Zới Trẻ

Mỹ nữ mặc váy ngắn nhảy ở khu trượt tuyết: Vui thôi đừng vui quá!

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 15:07 | 11/01/2022

Đoạn cuối clip còn có cảnh khách trượt tuyết đâm sầm vào các cô gái đang mặc váy ngắn khiến thổi bùng lên làn sóng tranh cãi dữ dội từ dư luận.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh các cô gái mặc váy ngắn phong phanh, dàn hàng ngang nhảy múa tại một khu trượt tuyết ở tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc khiến dư luận nước này tranh cãi sôi nổi, lọt top câu chuyện nổi bật trên nhiều nền tảng mạng xã hội. 

Trong clip, các cô gái đứng nhảy múa trước ống kính camera. Phía sau lưng họ, nhiều người liên tục trượt về phía đội hình đang dàn hàng ngang. Một vài khách thậm chí đã tiến sát đến mức đâm sầm vào các cô gái, khiến vài người ngã nhào, ở khúc cuối của clip. 

Đoạn clip gây tranh cãi khi các mỹ nữ mặc váy áo phong phanh đứng nhảy múa ở khu trượt tuyết. (Nguồn: Sina)

Trên Weibo, người xem để lại bình luận liên tục về vấn đề an toàn của các cô gái, đồng thời tranh cãi về chiêu trò trong đoạn clip trên. Có người nhận định rằng ê-kíp đã gây ra định kiến về giới khi lựa chọn các cô gái mặc váy ngắn thay vì mẫu nam đứng nhảy múa giữa trời tuyết. Nhiều người chỉ trích về ý tưởng quá sức nguy hiểm, có thể gây chết người khi khách trượt tuyết đang lao đến với vận tốc nhanh. 

Bên cạnh đó, vẫn có ý kiến cho rằng đoạn clip trên chỉ mang tính giải trí, "vui thôi đừng quá căng thẳng". Trước tình hình tranh cãi, đại diện khu trượt tuyết cho biết các cô gái xuất hiện tại đây để quay quảng cáo và đã được sự cho phép, theo Sohu

Bên phía ê-kíp quay phim cũng tiết lộ, các chi tiết xuất hiện đều nằm trong kịch bản, kể cả việc khách trượt tuyết đâm sầm vào người mẫu nữ. Những người tông vào các cô gái đều là huấn luyện viên chuyên nghiệp, nên họ đã giảm tốc trước va chạm và không ai bị thương. 


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ