Zới Trẻ

Mỹ nhân YouTube hóa... 'hú hồn' khi lột bỏ khẩu trang đang đeo

An Nguyên (theo UDN)

Đăng lúc 16:15 | 16/07/2021

Để lộ 100% mặt mộc khi cởi bỏ khẩu trang, một mỹ nhân YouTube khiến người xem livestream tán loạn, xôn xao cả lên.

Hình ảnh thường thấy của momo haha trên mạng xã hội khi được trang điểm kỹ lưỡng, cẩn thận.

momo haha là một YouTuber có lượng theo dõi khủng trên mạng xã hội. Danh tiếng của cô nàng không chỉ quẩn quanh ở Nhật Bản, thậm chí lan truyền đến Trung Quốc, Thái, Hàn... Kể từ sau "sự cố" lột mặt của mình, momo haha chẳng những không bị tẩy chay mà còn hút thêm một lượng fan đáng kể.

Cụ thể, "sự cố" của cô nàng vlogger đến từ một lần livestream, cô được fan yêu cầu cởi bỏ chiếc khẩu trang đang đeo trên mặt. Vốn bản tính hài hước, momo haha không thể nào không tận dụng cơ hội này để trổ tài khả năng chọc cười thiên bẩm của mình. 

Thưở đầu còn ỡm ờ, diễn sâu...

Vẫn với "kịch bản" như mọi khi, momo haha sử dụng giọng nói ngọt ngào của mình và đôi mắt to tròn để cuốn hút các fan boy, kèm theo đó, cô nàng chẳng quên đưa ra lời hứa nếu lượng người xem đạt mốc, sẽ cởi khẩu trang ra. Đến khi buộc phải thực hiện lời hứa, momo haha "diễn" cảnh ỡm ờ, ngượng ngùng để rồi bật cười ha hả. 

Ngay lập tức, "đập" vào màn hình là cô gái có nụ cười hở lợi và đôi môi dày sậm màu, làn da cũng không quá mướt. Đó chính là mặt mộc của một mỹ nhân YouTube, dù vốn là một người chuyên sáng tạo nội dung về trang điểm.


... đến khi lột bỏ khẩu trang thì cô cười như "trúng vé số".
Nụ cười tự tin của momo haha đã lấn át đi những ý kiến trái chiều của khá nhiều dân mạng.

Không ít người vỡ mộng khi nhìn thấy "nữ thần" của mình. Tuy nhiên, khá nhiều fan đã biết trước đó momo haha từng có lần khoe gương mặt mộc vô cùng đặc biệt của mình, nên cũng không quá lạ. Có điều, lần "trưng trổ" mặt mộc này có phần quá lố nên dẫn đến ý kiến trái chiều, phe chê bai, phe cười bò vì sự hài hước mà mỹ nhân YouTube này đem lại.


Đoạn clip gây bão của momo haha hiện đã có gần 300.000 lượt xem. (Nguồn: momo haha)

Tuy nhiên, momo haha là trường hợp may mắn không giảm tương tác, ngược lại còn tăng đáng kể. Nhiều YouTuber hay những "nam thần khẩu trang", mỹ nhân giấu mặt khác từng lộ mặt thật đều không được chú ý và bị rời bỏ ngay lập tức vì quá khác so với tưởng tượng. 

Thậm chí, nhiều người còn quay sang nghi ngờ những ai đang nổi tiếng trên mạng, đặt dấu chấm hỏi cho nhan sắc, ngoại hình đời thực có lung linh như ảnh đăng?!


An Nguyên (theo UDN)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Lấy chồng như ý nhờ... COVID-19!

    Lấy chồng như ý nhờ... COVID-19!

    Một cô gái Trung Quốc đã truyền động lực cho 'bà con đang ế' thêm phần phấn chấn qua câu chuyện lấy chồng như ý nhờ lệnh phong tỏa do COVID-19.

    19/01/2022 14:10