Zới Trẻ

Mỹ nhân trong phim cổ trang Hoa ngữ tắm không cần nước

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 10:33 | 24/08/2020

Tưởng rằng những mỹ nhân Hoa ngữ đã phải hy sinh rất nhiều cho nghệ thuật khi phải tự thân tham gia vào các cảnh quay vô cùng nóng bỏng. Thế nhưng bất ngờ đằng sau chẳng ai ngờ tới...

Thông thường, ở các cảnh quay bắt buộc phải... cởi như đi tắm, tưởng chừng các mỹ nhân Hoa ngữ đã thật sự trút bỏ xiêm y để hy sinh vì nghệ thuật. Tuy nhiên, không phải ai cũng hoàn toàn nude trước ống kính máy quay, bởi có rất nhiều cách để giấu đi những khoảnh khắc ấy vô cùng tinh tế, cẩn thận, tránh trở thành "cảnh nóng" phản cảm.

Đi tắm nhưng chẳng quên luyện công là cảnh quay vô cùng hài hước của Thẩm Mộng Thần trong phim Tân Nhà trọ Long Môn. Càng gây cười hơn khi cảnh hậu trường được hé lộ màn tắm táp "kung fu" này được hỗ trợ bởi những chú heo phun sương vô cùng đáng yêu. Thậm chí, nữ diễn viên vẫn mặc quần áo trên người, chỉ kéo chiếc áo xuống dưới so với thành bồn để tránh bị "lộ".
Mỹ nhân Cống Mễ đã có một màn tắm vô cùng gợi cảm với những cánh hồng tươi trong Kim Ngọc Lương Duyên.
Nào có ai ngờ, đằng sau màn tắm táp vô cùng ướt át ấy lại hoá ra chỉ để "làm màu" khi xung quanh vô cùng khô ráo. Thậm chí Cống Mễ chẳng cần phải lột bỏ xiêm ý khi cô chỉ đơn giản mặc một chiếc áo ống màu đen ôm người.
Trương Mạn Ngọc có một cảnh tắm ngoài trời vô cùng nóng bỏng trong Thanh Xà Bạch Xà vào năm 1993. Khi lên phim, ai nấy đều như bị đốt cháy bởi vẻ đẹp vô cùng gợi cảm của mỹ nhân Hồng Kông nhưng có ai ngờ cô rất sợ nước, phải nhờ sự hỗ trợ của nhân viên đoàn quay để hoàn thành cảnh này.
Cảnh trong phim Cung toả liên thành của Viên San San bị chỉ trích kịch liệt khi quá phô trương với bồn tắm trong suốt được phủ hoa tươi ở trên. Và những chất liệu thời hiện đại vô tình cũng xuất hiện trong cảnh quay khiến ai nấy không khỏi ngán ngẩm cách làm phim cẩu thả này.
Chỉ cần lợi dụng góc quay, phân cảnh tắm bồn của nữ diễn viên Quan Hiểu Đông trong Cửu Châu Thiên không thành đã trở thành những thước hình vô cùng quyến rũ. Ở hậu trường cho thấy, Quan Hiểu Đông được sự hỗ trợ rất nhiều từ các máy tạo sương, vài chiếc chậu đựng cánh hoa và nước để tạo hiệu ứng.
Chẳng khác gì các mỹ nhân bước ra trong truyền thuyết với cảnh quay mờ ảo của Trương Định Hàm trong Thiên nhai Minh Nguyệt đao. Việc của cô ở cảnh quay này là chỉ cần ngồi một chỗ và thực hiện vài động tác tay yểu điệu, còn lại đã có cả ekip lo ánh sáng, khói sương và .. chậu nước.
Thậm chí ở nhiều bộ phim, để cảnh tắm trở nên lung linh hơn thì phông xanh đã trở thành trợ thủ đắc lực nhất. Như Dương Dung - dù trong phim chẳng khác gì đang múa trong làn nước mát, thế nhưng ở cảnh hậu trường, khung cảnh xung quanh chẳng thể nào tệ hơn nhưng được phủ kín phông xanh vô cùng kỹ càng.

>> Xem thêm: Loạt 'sạn' ngớ ngẩn trong phim cổ trang Hoa ngữ đến 'Thượng Đế cũng phải cười' (P9)


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ