Zới Trẻ

Mỹ nam Lục Triều Vỹ điều hành đường dây bán dâm 'hoa hậu, người mẫu' từng sống ảo thế nào?!

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 02:15 | 13/07/2020

Lục Triều Vỹ từng là idol của nhiều bạn trẻ bởi không chỉ sở hữu ngoại hình mỹ nam mà anh chàng còn nổi tiếng với những câu nói "chất như nước cất", liên tục được đăng tải trên tài khoản cá nhân. Ở mỗi status, "tú ông" này chỉ... gặt sương sương nghìn like.

Triều Vỹ từng là mỹ nam vạn người mê trước khi sa lưới pháp luật.

Chắc có thể bởi ý nghĩa vô cùng "so deep" mà chạm trúng tim đen của nhiều người?! Không những thế, qua những dòng trạng thái này, bạn có thể đã nghiền ngẫm ra được một chân lý nào đấy bởi mới nghe qua thấy cũng đúng đúng, hay hay và cho... 1 like rồi. Thế nhưng cư dân mạng đã đúc kết "những người nói đạo lý thường sống chẳng ra gì".









Không những thế, "tú ông" mỹ nam này còn là một tay trùm thả thính trước khi sa lưới pháp luật nữa. Không tin ư? Hãy thử xem hot boy vạn người mê từng có những "mồi câu" ngon ngọt thế này đây, bảo sao dân mạng không đổ dồn sự chú ý đến ngay khi vừa hay tin anh chàng cầm đầu đường dây bán dâm "người mẫu, hoa hậu giá bạc tỉ".  



Thế mới thấy, sự cám dỗ của đồng tiền không loại trừ một ai cả. Dẫu ngày hôm trước, họ vẫn là một mỹ nam trong mắt mọi người với những câu nói đạo lý làm say mèm lòng người hâm mộ, thì ngày hôm nay, họ có thể đã trở thành một cái gai xấu xí trong cuộc đời. 

Điều bạn cần nhận ra, hào nhoáng quá, đôi khi chỉ là lớp vỏ bọc! 


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ