Zới Trẻ

Mỹ nam cổ trang Trung Quốc tắt App làm đẹp khiến fan 'muốn xỉu' vì xấu

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 15:52 | 15/09/2020

Chỉ vì vô tình tắt App làm đẹp, mỹ nam cổ trang xứ Trung bất ngờ xuất hiện với diện mạo quá khác biệt so với hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội khiến ai nấy bật ngửa, vẫy tay "chào tạm biệt".

Trước đây, những lần bị phát hiện nhan sắc thật của người nổi tiếng trên mạng thường rơi vào các cô gái xứ Trung, khi có thói quen sử dụng quá nhiều filter cho việc chỉnh sửa hình ảnh hoặc vô tình được "team qua đường"... bóc phốt. Sau đấy, hàng loạt người hâm mộ bắt đầu quay lưng với thần tượng của mình, biến tài khoản xã hội của họ nhanh chóng trở thành "vườn không nhà trống", ế ẩm người theo dõi. 

Thế nhưng sau những sự cố, dường như chẳng có bài học nào được rút ra để làm kinh nghiệm. Các gương mặt nổi tiếng khác vẫn chăm chỉ đăng tải hình ảnh trên mạng ảo với gương mặt đã qua 7749 lớp filter của các App chỉnh sửa. Thậm chí khi livestream, việc dùng 9981 lần các ứng dụng làm đẹp "tức khắc" vẫn được áp dụng triệt để, cho ra đời những hình ảnh hoàn mỹ, trên cả tuyệt vời. 

Tuy nhiên, cây kim trong bọc cũng có ngày phải lòi ra khi mạng xã hội lại tiếp tục dậy sóng lần nữa với câu chuyện của anh chàng Thiển Dã Khải Minh (TP Thành Đô, Trung Quốc). Khải Minh sở hữu vẻ đẹp phi giới tính. Anh chàng hay được gọi là "mỹ nam cổ trang" khi thường xuất hiện trong hình ảnh của nam nhân mặc Hán phục. Mái tóc dài bồng bềnh cùng ngũ quan hài hòa, khiến sắc vóc mảnh khảnh của anh chàng này càng thêm ấn tượng với người dùng mạng xã hội.

Làn da trắng sứ, mái tóc dài được tết rối cùng đôi môi mọng hờ hững... đã khiến Khải Minh nổi tiếng như cồn với danh xưng "mỹ nam cổ trang".
Đôi mắt luôn nhìn mơ màng phía xa của Khải Minh như muốn hút sâu sự chú ý của bao người.

Trong một lần "hữu duyên", chẳng hiểu tay chân lóng ngóng thế nào mà Thiển Dã Khải Minh đã tắt App làm đẹp, và nhan sắc thật của anh chàng đã chính thức lộ diện cộng đồng mạng. Tất cả đã trở thành dĩ vãng, nhan sắc thực đã quay lại với hiện tại!

Nhoẻn miệng cười tươi rói nhưng anh chàng đã mất hơn 100.000 người theo dõi ngay sau đó...

Gương mặt thật của Khải Minh chẳng có chút "tiên khí" mà bản thân vẫn thường toát ra trong những shoot ảnh. Cư dân mạng đánh dấu hỏi về thanh niên ngồi trước màn ảnh điện thoại, liệu đó có là Khải Minh hay một màn troll nào đấy mà anh chàng tạo ra nhằm gây sốc?! 

Chẳng lẽ mê đắm Khải Minh đến nỗi mù quáng tâm trí cả ư? Hai hình ảnh ấy thực sự chỉ của một thanh niên mà thôi, và đó chính là Thiển Dã Khải Minh - người luôn đem đến những ánh nhìn khi thì dịu dàng, lúc lại lạnh lùng "băng thanh" của một kẻ thoát tục. Thế nhưng những hình ảnh đó nếu không có sự trợ giúp của photoshop hay các App làm đẹp thì chẳng thể nào cuốn hút đến thế... 

Nhiều dân mạng thấy tiếc cho những trải nghiệm thực tế trước hình ảnh của mỹ nam này. 
>> Xem thêm: Gái xinh mạnh mẽ đăng loạt 'ảnh bị tag': Đàn ông ngỡ ngàng, chị em ngưỡng mộ


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ