Zới Trẻ

MXH rộ hình ảnh trọng tài trận Việt Nam - Malay trước giờ bóng lăn

An Nguyên

Đăng lúc 15:02 | 11/06/2021

Thay vì là một trọng tài nam, một nữ nhân đã và đang khiến CĐV Việt Nam bất ngờ khi được cho là người cầm còi chính trong trận Việt Nam - Malaysia.

Thông tin râm ran bên lề về một nữ trọng tài được lựa chọn cho trận đấu Việt Nam - Malaysia diễn ra đêm nay (11h45 ngày 11-6) khiến dân mạng không khỏi bất ngờ. Thậm chí, từ khóa "trọng tài bắt trận Việt Nam - Malaysia" cũng đang được tìm kiếm khá nhiều.

Theo đó, đây chỉ là "tin đồn" chứ chưa thực sự chính xác khi thông tin về trọng tài bắt chính trận đấu tối nay chưa được công bố. 

Fernanda xinh đẹp nổi bật trên sân bóng.

Về nữ trọng tài "vô tình" gây xôn xao mạng xã hội, cô tên là Fernanda Colombo, vốn rất nổi tiếng trong làng bóng đá quốc tế. 

Nữ trọng tài từng làm người mẫu trước khi gắn bó với nghiệp "cầm còi". Bên cạnh là một trọng tài, cô còn được biết đến là phóng viên thể thao hoặc nhà cố vấn chuyên môn trên các chương trình truyền hình về thể thao. 

Hiện tại, trên trang tài khoản cá nhân của Fernanda - sở hữu gần một triệu người theo dõi, không hề có bất kỳ hình ảnh, thông tin địa điểm nào liên quan đến UAE, khi vốn dĩ nữ trọng tài này rất thường xuyên cập nhật tình hình cá nhân. Thế nên, tin đồn về việc cô sẽ "cầm còi" trên Việt Nam - Malaysia đã dần bị xóa nhòa. 

Thậm chí, đường cong nóng bỏng của nữ trọng tài sinh năm 1991 này chẳng thua bất kỳ mỹ nhân nào.

Thậm chí, khi được các CĐV Việt Nam gửi tin nhắn hỏi thăm về việc bắt chính trận đấu tối nay, Fernanda còn tỏ ra hoang mang, khó hiểu không ngờ. Nữ trọng tài hài hước phản hồi: "Để tôi lên được máy bay trước nữa". 

Chưa dừng ở đó, Fernanda còn tiếp tục "troll" dân mạng bằng hình ảnh mình đang ngồi trước "cửa sổ" máy bay để đến với trận đấu mà mình không được giao nhiệm vụ. 

Song song đó, hàng loạt hình ảnh check in ở Brazil cũng được nữ trọng tài cập nhật trên story để khẳng định một điều, cô không liên quan gì đến trận cầu diễn ra tối nay giữa Việt Nam và Malaysia cả. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ