Zới Trẻ

#SEA Game 31

Muôn kiểu ăn mừng U23 Việt Nam giành HC Vàng SEA Game 31

Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Đăng lúc 14:41 | 23/05/2022

Muôn vàn kiểu ăn mừng U23 Việt Nam vô địch khiến nhiều người không khỏi 'hết hồn á!'.

Mới đây, một đoạn clip "đi bão" kiểu... không giống ai được đăng tải lên TikTok đã khiến dân tình không khỏi bất ngờ. Trong clip, những người đàn ông có mặt trên chiếc xe ba bánh tự chế thoăn thoắt cho ổi vào túi nilon để tặng cho người xuống đường ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam trước tuyển Thái Lan. 

Hình ảnh vui vẻ này ngay lập tức trở nên viral trên mạng xã hội. Ai nấy đều không khỏi phì cười trước cách ăn mừng độc đáo của chủ xe ổi. Nhiều người để lại bình luận trêu chọc: "Mai về vợ hỏi ổi đâu hết thì báo cáo với nàng là... bão cuốn bay hết rồi" hay "Phải chi tiệm vàng cũng đi bão kiểu này hen". 

Không chỉ dừng ở màn "phát ổi miễn phí", người hâm mộ còn có kha khá kiểu "đi bão" cũng rất gì và này nọ, đậm chất riêng sau chiến thắng của U23 Việt Nam. Nhiều khán giả khiến người xem không khỏi nhịn cười khi đem theo chổi, cây đu đủ hoặc tranh thủ quảng cáo bản thân... chưa có bồ, kể cả cosplay như lễ hội Halloween. 

Cosplay như... ma nữ để ăn mừng Việt Nam vô địch.
Của nhà trồng được, hôm nay "ế" nên đem ra chung vui luôn?!
"Đi bão" nhưng không quên... cấm đổ rác.
Mai về còn... cái nịt rồi anh trai ơi.
Tìm xa chi bằng lấy ngay cây chuối trong vườn nhà.


Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18