Zới Trẻ

Mua áo dài 300 nghìn, Tết chưa thấy đâu cô gái đã gặp 'phốt' éo le

An Nguyên

Đăng lúc 08:30 | 04/02/2021

Nhận hàng mua qua mạng, cô gái tá hỏa trước chiếc áo dài 300 nghìn mặc Tết vừa đặt. Chưa kể, cô còn dính 'thị phi' đến từ chủ shop online, muốn từ chối hiểu á!

Với nhiều người, mua hàng online không chỉ là một sở thích mà còn là thói quen vì sự tiện dụng. Tuy nhiên, có không ít trường hợp, mỗi lần đặt hàng qua mạng lại một lần số phận như đánh cược với "hên xui may rủi", chẳng khác gì chơi xổ số. 

Đa phần, những "khổ chủ" này đều ngậm bồ hòn cho qua vì giá trị món hàng có thể không quá cao. Trong khi đó, vẫn có trường hợp phản ánh lại với chủ shop để rồi nhận được... hàng loạt cách xử lý muốn "lên bờ xuống ruộng", bực dọc không thể tả xiết. 

Nhất là dịp Tến đến Xuân về, nhu cầu mua sắm tăng cao càng dễ khiến xảy ra vô vàn sự cố mới nghe qua đã phải thảng thốt, bất ngờ. Như trường hợp cô gái đặt chiếc áo dài mặc Tết trong câu chuyện dưới đây, như một ví dụ điển hình cho việc mua hàng online. 

Cô gái "khoe" ở nhà sắm đồ Tết, cụ thể là chiếc áo dài (hình trái), thế nhưng sau cùng nhận được cái kết như hình phải.

Theo lời kể, cô gái cho biết bản thân cao 1,5 m, trong khi đó, mẫu cao 1,65 m. Thiết kế có phần tay lửng nhưng khi nhận được hàng, cô chưng hửng với chiều dài của tay áo. Thậm chí, điều đơn giản nhất "đập" vào mắt mọi người là màu sắc của chiếc áo dài quá khác so với ảnh được shop cung cấp.

Với mẫu áo dài này, cô gái được giảm giá còn 310 nghìn đồng chưa tính phí ship, thay vì phải trả 400 nghìn đồng theo giá chưa giảm. 

Cũng theo lời người mua, chủ shop đã "cầm nhầm" hình ảnh của một cửa hàng khác để giới thiệu cho chiếc áo dài bên mình.

"Khổ chủ" nhận được lời giải thích có phầchối bỏ trách nhiệm của người bán hàng.
Thậm chí, admin của shop này "trách" khách không xinh bằng mẫu?!

Đến lúc này thì quá sức chịu đựng của mình, cô gái đành đăng đàn lên mạng xã hội, góp một câu chuyện "dở khóc dở cười" về trải nghiệm mua hàng online. Đa phần, ai nấy đều đồng cảm trước tình cảnh mua hàng không được như mong đợi của cô gái này. Nhiều người cho rằng, shop online này đã lấy ảnh mẫu của một cửa hàng khác, quảng cáo là hàng bên mình để "dụ dỗ" các "thượng đế". Số ít cũng "troll" cô gái, bộ áo dài này chẳng khác kiểu bà ngoại họ thường dùng.

Bên cạnh đó, một vài ý kiến mách nước như sau, với áo dài nên mua tại shop để có thể vừa vặn với bản thân mình. Bởi áo dài vốn có phom dáng khác với váy đầm. Hơn nữa, áo dài thường chỉ mặc ở dịp quan trọng nên càng cần trực tiếp đến cửa hàng để kiểm tra. 

(Nguồn: T.T. Anh Thy)


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Lấy chồng như ý nhờ... COVID-19!

    Lấy chồng như ý nhờ... COVID-19!

    Một cô gái Trung Quốc đã truyền động lực cho 'bà con đang ế' thêm phần phấn chấn qua câu chuyện lấy chồng như ý nhờ lệnh phong tỏa do COVID-19.

    19/01/2022 14:10