JavaScript is off. Please enable to view full site.

Zới Trẻ

'Mlem mlem sushi' trên băng chuyền tại Nhật, nữ thực tập sinh Việt gây bức xúc dư luận

Trong thời điểm dịch COVID-19 đang rất phức tạp, một nữ thực tập sinh người Việt đã khiến dư luận phản ứng không ngừng, trước hành động vô cùng phản cảm của cô. Lại thêm một lần nữa, hình ảnh người Việt bị một vệt đen xấu xí trong mắt cư dân địa phương.

Hàng loạt người Việt tại Nhật đang vô cùng bức xúc trước video ghi lại hành động kỳ lạ của một cô gái, là thực tập sinh ở đất nước mặt trời mọc, tại quán sushi băng chuyền Hamazushi. Cụ thể, cô gái đã liếm vào phần sushi vẫn còn đặt trên băng chuyền, sau đó là hình ảnh cười đắc chí của cô khi nhìn vào ống kính camera. 

Đoạn clip "mlem mlem sushi" của nữ thực tập sinh tại Nhật khiến bao người phản ứng.

Ngay lập tức, video này gây ra phản ứng dữ dội không chỉ ở cộng đồng người Việt tại Nhật, mà giới truyền thông nước này cũng vào cuộc, đồng thời cảnh sát cũng điều tra làm rõ thực hư. 

Tuy nhiên, khi giải thích với báo chí Việt Nam, D.T. (23 tuổi) cho hay cô chỉ quay clip theo trend "mlem mlem bánh kem" của một cô gái Huế trước đó, và đã lấy đĩa sushi đó để ăn, chứ không trôi sang bàn khác; nhưng do chưa quay tới khúc lấy đĩa sushi, nên khiến mọi người hiểu lầm. 

Trong khi đó, chủ tài khoản V.H.L cho biết: "Lời biện minh của D.L. không chính xác như những gì đã đưa ra trước đó. Camera đã ghi lại hình ảnh chiếc đĩa sushi ấy di chuyển đến bàn của một khách nam khác, và họ đã ăn, hoàn toàn không biết gì về hành vi trước đó của cô gái. Hiện đoạn clip đã được bàn giao cho phía cảnh sát, cùng đơn kiện hệ thống này".

Sushi băng chuyền là loại hình ẩm thực độc đáo của Nhật Bản. (Ảnh minh hoạ)

Trên mạng xã hội, mọi người đều lo lắng khi không biết tình hình sức khoẻ của cô gái "mlem mlem sushi" ra sao, trong bối cảnh nCoV vẫn đang diễn biến phức tạp tại Nhật Bản, đồng thời lên án hành động "làm rầu nồi canh" của nữ thực tập sinh.

- Không hiểu em ấy đang suy nghĩ gì với hành động của mình.

- Lại một pha "tưởng vậy mà hay" nữa. Sao lại có thể làm như vậy khi COVID-19 vẫn đang hoành hành thế kia mà. 

- Sao lại có thành phần thiếu ý thức đến như vậy nhỉ? Vì một số người như bạn làm ảnh hưởng chung đến hình ảnh người Việt đang sinh sống tại Nhật đấy. Thật đáng buồn!

- Một phút sống ảo bằng vài năm bóc lịch. Chúc em gái bồi thường thành công nhé, không lại có chỗ ăn cơm miễn phí, ba bữa quần áo mặc cả ngày đợi em... 

- Hôm qua đi ăn cùng lớp toàn người Nhật, có đứa trêu mình khi giơ miếng gà lên và hỏi "Nếu tao liếm rồi đưa mày có dám ăn không?". Tự nhiên thấy nghèn nghẹn, nhục nhục thay!

Hiện video đã được gỡ bởi người đăng tải đầu tiên, song đoạn clip cũng nhanh chóng được ghi lại, và lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. 

>> Xem thêm: Gái xinh bị CĐM bình luận 'cái duyên trượt xuống... mương' khi tỉnh rụi 'hưởng' trước bánh kem của người không quen...

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất