Zới Trẻ

Mẹ treo biển 'tuyển con rể' giữa Quảng trường Thời đại New York

An Nguyên (theo NYpost)

Đăng lúc 14:28 | 08/01/2022

Mong muốn được nhìn thấy con được hạnh phúc, một bà mẹ bị ung thư đã treo biển 'tuyển con rể' giữa Quảng trường Thời đại đông đúc.

Beth Davis (61 tuổi) đến từ Boston, lần đầu tiên được chẩn đoán mắc ung thư vú vào năm 2004. Qua nhiều đợt hóa trị, bà đối diện với những khối u đã bắt đầu di căn vào xương, vào tháng 6-2020. 

Căn bệnh đã khiến niềm ao ước bà gửi gắm cho con ngày càng thêm sâu đậm. Beth nói: "Tôi muốn thấy con gái sống hạnh phúc bên người đàn ông của nó". Thế nhưng, sức khỏe ngày càng tệ, dù đang được điều trị bằng thuốc kiểm soát khối u, đã khiến bà thêm quyết tâm phải làm điều gì đó để con gái mình được như ý nguyện bản thân. 

Bà Beth và con gái rất thân thiết với nhau.

Tuần trước, bà đã cùng chồng - ông Rick (62 tuổi) đăng một pano cao 14 m, rộng 8m ngay giữa Quảng trường Thời đại ở New York. Nội dung tấm pano là hình ảnh con gái Molly (30 tuổi), hiện đang là một nhân viên bán thiết bị y tế, cùng đường link hồ sơ hẹn hò của cô. 

Trong khi đó, cô con gái của bà hoàn toàn đồng ý trước mục tiêu của mẹ, chấp nhận hình thức "quảng cáo bản thân" tuy có phần... lố nhưng vô cùng thực tiễn. Trước đó, cô từng sử dụng ứng dụng hẹn hò Wingman để tìm bạn đời. Giờ đây, với tấm pano này, Molly tin chắc rằng cô sẽ có thêm nhiều mối quan hệ hơn nữa, để đi đến lựa chọn tốt đẹp cuối cùng. 

Theo Molly, tiêu chuẩn của cô là một người đàn ông thông minh, tốt bụng và có khiếu hài hước chút đỉnh. Cô lấy hình ảnh của Chris Hemsworth và Ryan Reynolds để mô tả về "người trong mộng" của mình. Molly cũng tiết lộ, ở buổi hẹn đầu tiên, cả hai có thể đi uống cà phê và chơi bida, môn yêu thích của cô. 

Tấm pano quảng cáo có hình của Molly và đường link đăng tải hồ sơ hẹn hò của cô.

Cuối tuần qua, hai mẹ con đã đặt một chiếc Uber và đến Quảng trường Thời đại để tận mắt nhìn thấy tấm pano. Cả hai vô cùng phấn khích ngay khi mở cửa xe ra ngoài. Thậm chí, hình ảnh của Molly còn được đặt cạnh nữ ca sĩ trẻ Olivia Rodrigo, và nhận được lời "bình phẩm" từ bà Beth: "Ôi Olivia tội nghiệp. Trông con gái tôi nổi bật hơn cả cô ấy đấy chứ?!".

Chia sẻ thêm về mong ước của mình, Molly cho biết: "Tôi đánh giá cao mối quan hệ của cha mẹ mình, và tôi mong rằng người đàn ông tương lai có thể làm được điều đó. Chúng tôi sẽ nói chuyện và tử tế với nhau trong từng phút giây". 

Sau khi tấm bảng được treo lên, Molly thường tìm đến Quảng trường Thời đại để check-in hơn trước.

Trái ngược với sự mừng vui của hai mẹ con, bạn bè của bà Beth cho rằng, nếu điều này xảy ra với con cái của họ, chắc chắn chúng sẽ "rất mất mặt và tức giận". Tuy nhiên, Molly vẫn luôn tin rằng mẹ mình - bà Beth đang làm điều tốt nhất cho cô. 


An Nguyên (theo NYpost)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ