Zới Trẻ

Mẹ nhắc con gái từ chối chàng trai Bến Tre, trách show hẹn hò kết đôi không hợp

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 18:16 | 23/09/2020

Người mẹ của nhân vật nữ trong số mới nhất "Bạn muốn hẹn hò" nhắc khéo con trên sóng truyền hình việc lựa chọn bạn trai khi anh chàng này đến từ Bến Tre, quá xa so với mong đợi của bà.

Hai nhân vật của số mới nhất Bạn muốn hẹn hò là Đào Nữ Hằng Nga (30 tuổi, quê ở Đắk Lắk) và Lương Văn Bòn Nhỏ (34 tuổi, quê ở Bến Tre). Cuộc nói chuyện giữa đàng trai và đàng gái vẫn diễn ra suôn sẻ cho đến khi một tình huống bất ngờ xảy ra khi mẹ của Hằng Nga - ngồi dưới hàng ghế khán giả đã có một ý kiến khiến bao người phải ngỡ ngàng. 

Bà chia sẻ mong muốn con gái sẽ kiếm được một nửa phù hợp để đi đến tương lai, và tương lai đó đừng giống như bản thân bà - khi đã đứt gánh nửa đường: "Thấy con sống không có cha, con mình cô đơn, tội nghiệp lắm".

Hằng Nga hiện đang là một nhân viên tại công ty truyền thông ở TP.HCM. (Ảnh chụp màn hình)
Bòn Nhỏ là nhân viên kỹ thuật tại một công ty bất động sản cũng ở TP.HCM. (Ảnh chụp màn hình)

Mẹ của Hằng Nga cũng tiếp tục bày tỏ: "Quê cô ở Đắk Lắk, nên cô cũng thích bạn trai của con gái sẽ ở Đắk Lắk để gần nội, gần cha. Nhưng chương trình lại ghép đôi về tận miền Nam, trong khi tôi chỉ có một đứa con gái. Mà xa quá...". 

Bà trách chương trình sao "ghép đôi" cho hai bạn trẻ có quê ở cách nhau xa quá. (Ảnh chụp màn hình)

Trách show hẹn hò đã ghép đôi cho hai nhân vật quá xa, "ông mai quốc dân" ngay lập tức đính chính và giải thích rõ ràng để hai bên gia đình hiểu rõ. 

Theo đó, nam MC cho biết: "Hai hồ sơ hợp về tính tình, hợp về yêu cầu. Còn về điều kiện địa lý, tụi con không thể nào đáp ứng được nhu cầu. Riêng bạn Hằng Nga và Bòn Nhỏ thì độ tương thích, ghép lại với nhau hợp đến 80%. Thật sự rất khó để tìm hồ sơ ghép chung tỉnh, bởi vì cùng tỉnh cũng khó hòa hợp với các điều kiện kia. Để tìm hai hồ sơ giống nhau đến vậy tụi con phải mất thời gian rất lâu".

Bà mai Hồng Vân cũng nhanh chóng góp lời: "Hai bạn đều đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn mà. Điều đó là quan trọng nhất". 

Không biết rõ ý kiến của mẹ có tác động đến Hằng Nga hay không nhưng sau đó cô cũng "dò" bạn trai sẽ muốn ở đâu nếu cả hai tiến xa hơn đến hôn nhân. Mặc dù, anh Bòn Nhỏ đã quyết định "em ở đâu thì anh theo đó", và Hằng Nga cũng đưa ra mong muốn sẽ được sống cạnh bên mẹ, nhưng quyết định cuối cùng thì cô gái đã không bấm nút chọn.

Phía dưới phần bình luận của tập phát sóng mới nhất, nhiều người tỏ ra tiếc khi cô gái đã không bấm nút "ghép đôi" với chàng trai Bến Tre chân chất, hiền lành. Bởi qua việc thể hiện trên sóng truyền hình, anh Bòn Nhỏ thể hiện bản thân là người đàn ông có thái độ rất chân thành, cũng như mong đợi lắm một cái kết mở đầy hạnh phúc cho cả hai.

Nhiều người cũng nhắc lại vụ mẹ một cô gái từng tạo ra cơn bão dư luận khi xuất hiện trong chương trình ghép đôi "Hẹn ăn trưa" trước đó. Người mẹ này đã chê chàng trai từ đầu đến cuối khi được MC Cát Tường hỏi cảm xúc và suy nghĩ về chàng trai. 

Người mẹ của một cô gái tham gia vào một chương trình đã chê chàng trai từ khi "giáp mặt". 
(Nguồn: MCV) 

Bà chê ngay khi vừa bước vào: "Cậu này nói nhỏ quá, không biết đã trải qua mấy mối tình rồi. Cua gái thì chắc chạy hết". Chưa dừng ở đó, bà tiếp lời: "Cậu nói quê ở Bình Định, vậy cha mẹ còn không, rồi anh em, vào TP HCM mấy năm rồi mà lập nghiệp chưa được?". 

Dù được bà mối Cát Tường "đỡ" giúp nhưng mẹ của cô gái vẫn "nã đại bác" vào chàng trai: "Cậu cao được mét mấy? Tôi biết lý do con tôi ế là tôi hơi bị kén. Tôi kỵ nhất kém tuổi. Thứ nhất là đồng tuổi, không thì lớn hơn 2 tuổi, còn nhỏ hơn là không hạnh phúc". 

Và đó không phải là "bản full" của hàng loạt lời chê mà người mẹ này dành cho bạn trai chưa kịp là "tương lai" của con mình, khi đã dập tắt toàn bộ hy vọng trước đó về một cái kết vui vẻ giữa đôi bên. 

>> Xem thêm: Cô gái mang tên 'Thị Phi' mang tiêu chuẩn ISO lên show hẹn hò đã có chồng, bất ngờ nhất là danh tính chú rể


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18