Zới Trẻ

Mẹ con bà Tân Vlog đua nhau tạo phốt: Người làm bánh trôi với phẩm màu, người nấu cháo với gà nguyên lông

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 20:28 | 06/09/2020

Liên tục cho ra những clip mang tính tranh cãi, mẹ con bà Tân Vlog khiến cộng đồng mạng tranh cãi chẳng ngừng về cách câu view này.

Tháng cô hồn khéo biết "lựa người" để... độ trì, khi cả bà Tân Vlog và cậu con Hưng Vlog cùng lúc ra hai clip mới nhất gây tranh cãi về vấn đề ẩm thực. 

Khi những lùm xùm việc trộn 50 loại nước ngọt vào để mời mọi người cùng uống chưa dứt, thì anh con trai của bà Tân Vlog tiếp tục "giở chiêu", ra mắt màn nấu nồi cháo gà siêu to khổng lồ, chẳng kém các món kích thước "khủng" mẹ mình thường làm. Thế nhưng, điều khiến bao người phải lên tiếng bất bình là hành động dùng cả con gà còn nguyên lông để nấu cháo, nhằm troll hai người em của mình. 

Theo tiết lộ của Hưng: "Vì nhà có rất nhiều gà, nên hôm nay sẽ bắt nguyên con để bỏ vào nồi cháo troll em trai và em gái. Chỉ nghĩ đến cảnh hai đứa ăn nồi cháo thôi đã thấy buồn cười rồi". 

Bắt con gà nguyên lông cho vào nồi nấu cháo, liệu Hưng có đang nghĩ đến chuyện lãng phí?

Để hai người em của mình không chút mảy may nghi ngờ với kế hoạch đã lập ra, Hưng Vlog đã múc trước một bát cháo để ăn riêng. 

Và hai khách mời của vlog này cũng chẳng hề tỏ ra bất kỳ suy nghĩ nào, khi vừa ăn cháo vừa khen ngon một cách nồng nhiệt như bao lần. Thế nhưng càng ăn thì càng thắc mắc, khi có điều gì đó sai sai, bởi nói là cháo gà nhưng chưa thấy miếng gà nào?!

Nói đoạn, anh chàng quyết định dùng muôi bới tìm thịt gà đang "núp lùm" trong nồi cháo tỏa khói nóng nghi ngút. Thế nhưng hỡi ôi, chiếc muôi oan nghiệt đã giúp sự thật bị vạch trần rõ mồn một, nguyên cả con gà còn lông đang ướt sũng dính lem nhem cháo và hành. 

Nhìn cả con gà nguyên lông thế này hỏi ai không... tởm?!

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều dân mạng đã bày tỏ sự bức xúc, dù biết trước clip trên chắc chắn có sự dàn dựng, đồng thời được thực hiện với mục đích vui là chính. Thế nhưng, sự phung phí đã lên kịch trần của "thang điểm 10", khi cả nồi cháo - rõ to tướng - sẽ được đổ đi sạch sẽ sau chiếc clip này. Không những thế, một bộ phận dân mạng cũng cho rằng hành động trên khá... tàn nhẫn khi con gà chết "cũng-không-yên". 

Trong khi đó, bà Tân Vlog thì lại sở hữu một chiếc clip mới coóng khoe tài làm bánh trôi. Điều khiến nhiều khán giả của bà trăn trở, chính là phần nguồn gốc của những chén màu thực phẩm bà sử dụng trong đoạn clip này. Bởi khi nhìn vào từng chén, phần phẩm màu có sắc rất tươi, rực rỡ - vốn khó được làm từ những màu rau, củ, quả... trong tự nhiên.

Chuẩn bị cả chén phẩm màu để quay clip làm bánh trôi, điều khiến ai nấy đều dấy lên lo ngại về nguồn gốc của những sản phẩm này.
Cách làm của bà Tân cũng đẩy tranh luận lên cao, khi bà tiếp tục dùng tay trần để thực hiện các công đoạn nhào bột, nặn nhân...

Một số bình luận lên tiếng vô cùng gay gắt, khi cả hai mẹ con bà Tân Vlog lựa chọn cùng thời điểm để "ra lò" hai sản phẩm gây tranh cãi. Hiện nay, bà Tân đang sở hữu một kênh chuyên về ẩm thực của riêng mình với gần 4 triệu người theo dõi. Còn Hưng, con trai bà cũng là một Vlogger nổi tiếng khi sở hữu cùng lúc 3 kênh YouTube có lượng người theo dõi lên đến hàng triệu người.

>> Xem thêm: Vừa ra clip mới, bà Tân Vlog vẫn nhận đủ gạch đá, vì nghi vấn 'xài tạm' hình của Nino?


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ