Zới Trẻ

Mẹ chồng U60 khiến MC Quyền Linh kính nể vì cách đối đãi con dâu

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 12:33 | 27/05/2022

MC Quyền Linh thốt lên: 'Tôi xin cúi lạy trước người mẹ chồng này. Chấp nhận con dâu có 3 con riêng rất khó nhưng chị lại làm bạn được với con dâu và yêu thương nhau'.

"Mẹ chồng" Nguyễn Thị Hồng Hạnh là một hot TikToker nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô sở hữu gần 500 ngàn lượt theo dõi, con số "khủng" đối với một người sáng tạo nội dung đã bước sang ngưỡng U60. Bất kỳ nội dung video nào được cô đăng tải lên mạng, chắc chắn rằng lượt xem sẽ khiến biết bao người sáng tạo nội dung khác "hít khói". 

Mẹ chồng Hồng Hạnh và nàng dâu Thanh Tâm gây bão trên mạng xã hội.

Gần đây, cô Hồng Hạnh khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng khi xuất hiện trong chương trình Mẹ chồng - Nàng dâu, đem đến câu chuyện đời mình không chỉ thú vị mà còn rất cuốn hút, xứng danh "mẹ chồng đỉnh nhất mạng xã hội". 

Hình ảnh cô Hồng Hạnh khi góp mặt trong cuộc trò chuyện với MC Quyền Linh và Thanh Thủy vô cùng "chất chơi" với mái tóc tém bạch kim đầy cá tính, thậm chí có phần lấn lướt cả con dâu Thanh Tâm, kém hơn hàng chục tuổi. Trong suốt quá trình trò chuyện, cô càng tạo nên nhiều bất ngờ với hàng loạt quan điểm hiện đại, đầy cởi mở, đặc biệt với con dâu đã có một đời chồng và 3 con riêng, trước khi kết hôn với con trai cô.

Cô Hồng Hạnh chia sẻ: "Lúc đầu, tôi cũng có cảm giác buồn cho con trai mình vì người phụ nữ khi có con rồi sẽ yêu thương con nhiều hơn yêu thương chồng. Càng nhiều con, tình cảm dành cho con càng nhiều, tình cảm con dâu dành cho con trai tôi càng ít đi, nhưng tôi vẫn chấp nhận. Khi hai con cưới nhau, nhiều họ hàng còn ác cảm, thắc mắc tại sao con trai tôi là trai tân lại đi lấy vợ đã qua một đời chồng và có 3 đứa con. Dù vậy, tôi vẫn đồng ý, thậm chí còn thương con riêng của con dâu không khác gì cháu ruột mình".

Ngoài đời, cô Hồng Hạnh sở hữu kênh TikTok có lượt theo dõi "khủng" cùng gu ăn mặc thời thượng, trẻ trung.

MC Quyền Linh cảm phục trước cách hành xử văn minh và ấm áp của cô Hồng Hạnh, đã phải thốt lên: "Tôi xin cúi lạy trước người mẹ chồng này. Chấp nhận một người con dâu đã có 3 con riêng rất khó nhưng chị lại làm bạn được với con dâu và yêu thương nhau. Thực sự rất là hiếm người mẹ chồng như vậy trong xã hội. Tôi kính nể và ngưỡng mộ chị vô cùng!".

Trở lại "vùng đất" TikTok của riêng mình, cô Hồng Hạnh lại gây chú ý vì phong cách trẻ trung, năng động hiếm có. Những khoảnh khắc thường nhật bên con cháu hay các lần "đu trend" giới trẻ được cô cập nhật thường xuyên, chẳng thua bất kỳ nam thanh nữ tú nào.

Nhiều khán giả của cô Hồng Hạnh khẳng định, nhìn vào cô - họ thấy cả một "bầu trời tích cực" và lạc quan mà bản thân TikToker này luôn tỏa ra. Bên cạnh đó, gu thời trang cực bốc của cô Hồng Hạnh là một trong các điểm nhấn làm nên sự trẻ trung, mới mẻ của người phụ nữ được gọi là "mẹ chồng" này. 


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18