Zới Trẻ

MC Quyền Linh xé bảng chi tiêu của chàng trai trên show hẹn hò

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 18:53 | 20/11/2020

Anh Huỳnh Đinh Lân (30 tuổi, quê Đà Lạt) tiết lộ bảng chi tiêu của mình cho cô gái được mai mối trên show "Bạn muốn hẹn hò". Ngay sau đó, MC Quyền Linh đã xé tờ khai này.

Nhân vật nam chính trong tập mới nhất của Bạn muốn hẹn hò khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ khi công khai bảng chi tiêu của mình trước cô nàng được mai mối. Theo đó, anh chàng giới thiệu bản thân tên là Huỳnh Đinh Lân (30 tuổi, quê Đà Lạt), đang làm kế toán tại TP.HCM. Anh luôn sống lạc quan, tích cực nhưng do tính chất công việc nên vẫn khá nhát khi tiếp xúc với phụ nữ. 

Vì thế, dù đã 30 "nồi bánh chưng" qua đi nhưng anh Đình Lân vẫn chưa sở hữu bất kỳ mối tình chính thức nào. Mẫu bạn gái lý tưởng của chàng trai phố núi là dễ thương trong cách nói chuyện lẫn giọng nói. 

Đình Lân đã 30 tuổi nhưng chưa có một mối tình chính thức nào
Tố Nữ - cô gái được mai mối cho Đình Lân - năm nay 27 tuổi, quê ở Quảng Nam, sinh sống và làm việc tại TP.HCM

Thế nhưng chỉ chưa đầy vài giây sau, anh chàng này đã bị nam MC Quyền Linh phát hiện một bảng tài chính cá nhân được chuẩn bị từ trước. Cụ thể trong một tháng là: "Thu nhập cố định: 15 triệu đồng; tiền thuê nhà: 2 triệu; ăn uống: 3,6 triệu; mua sắm: 1 triệu; di chuyển: 400 nghìn. Các chi phí khác: 1 triệu. Tiền tiết kiệm: 5 triệu; dự phòng: 1 triệu". 

Tuy nhiên, tài chính sau kết hôn được anh Đình Lân chia sẻ sẽ có sự thay đổi, dù thu nhập cố định hàng tháng vẫn 15 triệu đồng, như: "Lương ngoài: 2 triệu, tiền thuê nhà: 4 triệu, ăn uống: 3 triệu, mua sắm: 1 triệu, di chuyển: 500 nghìn. Theo đó, tiền tiết kiệm là 5,5 triệu đồng, dự phòng: 1 triệu". 

Sau khi biết được cách chi tiêu của nam chính, MC Hồng Vân đã quay sang phỏng vấn bạn nữ: "Em có thể nói cảm nhận của em về cách chi tiêu của bạn nam không?". 

Trước câu hỏi này, Tố Nữ thẳng thắn phản hồi: "Nếu như em là một người khác với chi tiêu anh đã lập ra, anh có sẵn lòng cùng em lập lại một bảng kế hoạch mới không?". Chàng trai trả lời: "Rất sẵn sàng, em chỉ cần vạch kế hoạch, anh sẽ thực hiện". 

Sau đó, Tố Nữ mạnh dạn đề xuất MC Quyền Linh "xé tờ giấy giúp em". Nhận định về bảng kế hoạch chi tiêu cá nhân này, MC Quyền Linh cũng cho biết chỉ phù hợp khi sống một mình! 

MC Quyền Linh xé bảng chi tiêu của bạn nam chính khi được Tố Nữ nhờ hỗ trợ

Còn chị gái của Đình Lân thì cho hay: "Vì anh chàng là dân kế toán, nên bảng chi tiêu đó cũng chỉ là cách Đình Lân thể hiện mình. Bản tính của anh không tính toán như vậy nên bạn nữ hãy yên tâm. Lân đã rất chín chắn và nghiêm túc khi đăng ký tham gia chương trình". 

Tuy khẳng định mình hơi "nhát gái" nhưng khi đối diện với người phụ nữ bản thân có cảm xúc, Đình Lân cũng tỏ ra là chàng trai rất dạn dĩ khi sở hữu vài câu thả thính chẳng kém ai nhé: "Em có thể làm chiếc đồng hồ của anh được không? Anh cần người nhắc" hay "Mối này chắc chắn là chính thức".

Cuối cùng, cả Đình Lân và Tố Nữ đều bấm nút để đi đến những cuộc hẹn hò kế tiếp trước niềm vui chung của tất cả mọi người. Tuy có cách gây ấn tượng khá lạ, nhưng Đình Lân đã chinh phục được của cô gái.

Sự bù trừ của cả hai phần nào đã khiến cô gái cảm thấy nam chính và mình có sự đồng điệu, hòa hợp

Với dân mạng, nhiều người không khỏi xúc động trước sự đồng điệu đúng lúc của cả hai, dù màn khởi động có phần chưa được "trơn tru" lắm. Tài khoản Trần Phong nhận xét: "Khá thích cặp đôi này. Bạn nữ rất thẳng thắn, đưa ra quan điểm cá nhân và thể hiện tình cảm hợp lý". 

Dù vậy, cũng có vài ý kiến phản đối trước sự quá rạch ròi của chàng trai. Như tài khoản Trúc Lê bày tỏ: "Chưa đi đến đâu đã chi li như vậy là khó sống đó. Cuộc sống còn xảy ra nhiều thứ lắm. Giờ chưa lấy còn nghĩ là người chồng như vậy sẽ yên tâm trong vấn đề chi tiêu. Nhưng khi kết hôn rồi, người đàn ông tính toán như vậy sẽ khiến vợ hoặc những người trong gia đình cảm thấy ngột ngạt đấy. Bạn nam dám đưa bảng chi tiêu cá nhân cho cả triệu người xem mà! Hy vọng là sẽ không xảy ra những chuyện như vậy trong tương lai để cho bạn nữ đỡ tội". Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ