Zới Trẻ

MC Quyền Linh hết tiền điện thoại, tẽn tò ngay trên sóng livestream

Vũ Nguyễn -Tuệ Nhi

Đăng lúc 14:32 | 05/09/2021

Có ai ngờ, sự cố hi hữu này lại xảy ra với chính MC Quyền Linh, trước hàng ngàn khán giả đang xem sóng trực tiếp của chương trình Dân hỏi - Thành phố trả lời.

Tối 4-9, Quyền Linh góp mặt trong buổi livestream Dân hỏi - Thành phố trả lời, thay mặt nhiều người dân gửi những câu hỏi đến lãnh đạo thành phố. Trước một ý kiến của người dân tại Quận 8, nam MC đã ngỏ lời kết nối phó chủ tịch UBND Quận 8 với nhân vật này, bằng điện thoại cá nhân. 

Khoảnh khắc ghi lại "sự cố hi hữu" khiến nam MC ngại ngùng khi tài khoản điện thoại hết tiền.

Tuy nhiên, một sự cố hi hữu đã xảy ra ngay trên sóng livestream, nam nghệ sĩ đã không kết nối được khán giả vì cuộc gọi không thực hiện được. Nào có ai ngờ, chiếc loa ngoài đã "tố cáo" tình trạng hiện tại của điện thoại Quyền Linh, khi thông báo từ nhà mạng phát lên: "Số tiền trong tài khoản của quý khách không đủ để thực hiện cuộc gọi này". 

Khoảnh khắc ấy khiến Quyền Linh không khỏi ngại ngùng, trong khi khách mời cười oà. Nam MC tẽn tò tiết lộ: "Xin lỗi nha, mấy ngày qua, tôi đi nhiều nên quên mất nạp tiền điện thoại. Thiệt tình luôn à!", và đành mượn điện thoại khác để tiếp tục.

Thông thường, những buổi livestream này Quyền Linh nhận được rất nhiều câu hỏi từ bà con, lên đến con số cả 10.000 câu hỏi, mong muốn gửi đến lãnh đạo thành phố. Do đó, trong khuôn khổ của chương trình, nam MC không thể nêu hết câu hỏi, nên thường cảm thấy tiếc nuối sau mỗi buổi livestream. 

Những ngày qua, Quyền Linh hoạt động lăn xả trong các chuyến thiện nguyện, nhằm hỗ trợ bà con thành phố đang gặp khó khăn, hoạn nạn trong tình cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp. Không chỉ là những chuyến chở gạo, rau củ, lương thực, nam MC còn đem đến những bộ đồ bảo hộ, khẩu trang y tế... đến bệnh viện, nơi các y bác sĩ, tuyến đầu chống dịch đang cần. 


Vũ Nguyễn -Tuệ Nhi

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ