Zới Trẻ

Mẫu chuyển giới da màu ngoại cỡ được Calvin Klein yêu thích

An Nguyên

Đăng lúc 19:30 | 12/01/2021

Sở hữu vẻ ngoài khác biệt, mẫu chuyển giới da màu ngoại cỡ Jari Jones vẫn khẳng định được bản thân, được lựa chọn trong chiến dịch quảng cáo của Calvin Klein.


Jari Jones là mẫu nữ chuyển giới ngoại cỡ đặc biệt của làng mốt.

Jari Jones là một trong những mẫu nữ sở hữu ngoại hình khác lạ trên thế giới. Cô không có thân hình mảnh khảnh cùng chiều cao chuẩn của một người mẫu cần có, cô tròn trịa với những nếp gấp hằn lên áo quần bởi lượng mỡ thừa. 

Tuy nhiên, cô gái ấy đã khẳng định chẳng có điều gì cản trở nổi bước tiến của một "người phụ nữ da màu chuyển giới mập mạp". Cô sống thật với bản thân khi đã phẫu thuật chuyển giới hoàn toàn ở tuổi trưởng thành. Và Jari hoàn toàn hạnh phúc với quyết định của mình. 

Không phải cứ sống ở một đất nước văn minh, giàu đẹp thì Jari sẽ tránh được sự bắt nạt khi cô thực sự khác biệt số đông. Hơn nữa, cô là một người da màu chuyển giới, những ánh mắt kỳ thị, thù ghét vẫn luôn vây quanh bất chấp nụ cười tươi tắn và sự gần gũi mà cô luôn muốn gửi đến mọi người. 

Jari từng chia sẻ, Instagram của cô thường tràn ngập những bình luận đáng ghét, xấu xí. 

Ngoại hình đặc biệt không khiến cô nàng cảm thấy tự ti.

Thế nhưng, mọi thứ dần thay đổi khi Jari đặt dấu mốc đầu tiên cho chính bản thân mình khi là người chuyển giới nữ da đen đầu tiên tham gia Liên hoan phim Cannes với tư cách là nhà sản xuất phim "Port Authority". Trong tác phẩm này, mẫu nữ đóng vai chính kiêm cố vấn kịch bản lẫn huấn luyện diễn xuất. 

Hình ảnh của Jari tại Liên hoan phim Cannes.

Tiếp đà thành công, Jari được chọn trở thành gương mặt đại diện cho Calvin Klein trong chiến dịch ủng hộ cộng đồng LGBT 2020. 

Đứng trước banner quảng cáo có gương mặt của mình phía trên, Jari từng mừng rỡ đến mức nhảy cẫng lên. Chia sẻ với Yahoo Life, Jari cho biết cô chưa từng thấy một phụ nữ da đen chuyển giới nào xuất hiện tại một khu vực công cộng nhằm mục đích tôn vinh như vậy. 

Jari trên banner quảng cáo của Calvin Klein.
Cô nàng ăn mừng "chiến tích" trong sự nghiệp của mình cùng bạn bè ngay trên đường khi nhìn thấy banner.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ