Zới Trẻ

Màn trao đổi hoa cưới của hai chú rể hút triệu view

An Nguyên

Đăng lúc 15:48 | 20/01/2021

Màn trao đổi hoa cưới "cầu may" của hai chú rể ở huyện Sóc Sơn (Hà Nội) khi gặp nhau trên đường thu hút gần 8,5 triệu lượt xem trên mạng xã hội.


Mới đây, một đoạn clip ngắn trên TikTok ghi cảnh màn đổi hoa giữa đường của hai chú rể tại Sóc Sơn (Hà Nội) khiến dân mạng xôn xao. Đoạn clip thu hút sương sương gần 8,5 triệu lượt xem cùng hàng nghìn bình luận. 

Theo đó, hai đoàn rước dâu đã có màn "đụng độ" trên cùng một con đường. Cả hai chú rể nhanh chóng trao đổi bó hoa cưới, rồi bắt tay và gửi lời chúc phúc cho nhau. Hành động thân tình với một người xa lạ ngay trong ngày trọng đại của mình khiến nhiều dân mạng thích thú. Nhiều người cũng lầm tưởng cả hai đã quen biết trước. 

Chứng kiến màn trao hoa vô cùng thú vị này, dân mạng không quên gửi "lời chúc online" mừng hạnh phúc đến cả hai cặp đôi cô dâu - chú rể trong đoạn clip. 

Hơn thế, không ít bình luận tinh quái cũng dành riêng đến chú rể "lộ mặt": "Chú rể bên kia đẹp trai quá", Chú rể cười duyên ghê!", "Trai đẹp nhưng có chủ rồi"...

Theo quan niệm dân gian tại một số tỉnh miền Bắc, trao hoa cho nhau là để cầu may và chúc cho duyên vợ chồng bền chặt. Nhiều đám cưới ở Nghệ An còn có tập tục rải tiền lẻ ra đường khi hai đám cưới gặp nhau để tránh xui xẻo.


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ