Zới Trẻ

Màn đánh ghen không tốn sức, gửi vòng hoa cho kẻ 'tiểu tam'

An Nguyên (tổng hợp)

Đăng lúc 07:23 | 03/02/2021

Cách những chị vợ 'để tang' cuộc hôn nhân bằng việc đặt vòng hoa gửi cho kẻ 'tiểu tam' khiến nhiều người phải nể vì độ sáng tạo và hài hước.

"Tiểu tam" là một trong những từ khoá siêu nóng của năm 2020 vừa qua. Tuy đã hạ bớt nhiệt vào năm 2021 vì màn soán ngôi của "trà xanh", nhưng "tiểu tam" vẫn được hội chị em nhắc đến như một huyền thoại. Nhất là khi các đấng ông chồng hoặc người yêu có dấu hiệu mờ ám, nghi vấn tòm tèm với một ai khác. 

Mới đây, một vài tấm ảnh được dân mạng tổng hợp lại nhằm mách nước cho hội chị em cách... trị "tiểu tam" bằng cách hổng giống ai. Theo đó, vòng hoa gửi tặng đến các cô nàng cầm tinh con giáp thứ 13 chính là phương án mà mọi người muốn nhắc đến. 

Nghĩa là, tế sống "tiểu tam"! 

Làm "lễ nhượng chồng", "chính thất" chẳng quên đặt một vòng hoa gửi đến cô gái tiểu tam.
Một vòng hoa được gửi đến chúc mừng "tiểu tam" có được hạnh phúc?!
Thậm chí còn có mẹ chồng "cao tay", thay con dâu trừng trị "tiểu tam" ngay trong ngày cô khai trương hiệu thuốc.


Nhiều dân mạng không khỏi phì cười trước cách "trị độc" này. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng, gửi vòng hoa đến tặng một người còn sống là cách làm thiếu sự tôn trọng. Mọi chuyện đều có thể giải quyết bằng những phương án hợp tình hợp lý hơn thay vì hành động "dằn mặt" như gửi vòng hoa. 

Còn bạn, bạn nghĩ sao về kiểu đánh ghen này?


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Vua Còm 14/09: Hệ thống camera chạy 'bằng cơm'

    Vua Còm 14/09: Hệ thống camera chạy 'bằng cơm'

    Hệ thống camera chạy 'bằng cơm' có thể giúp cơ quan chức năng "khui" ra các trường hợp khai báo gian dối lịch trình di chuyển hay "âm thầm" về nhà mà không khai báo y tế.

    14/09/2021 11:18