Zới Trẻ

Màn 'bắn rap' cực đỉnh của BLV trận chung kết Liên minh huyền thoại

An Nguyên

Đăng lúc 11:05 | 18/05/2022

'Vượt qua sự khó khăn của gia đình, vượt qua sự phản đối của xã hội, nhưng bây giờ họ mang vinh quang về cho Việt Nam', BLV Hải Phong khiến người nghe... nổi da gà.

SEA Games 31 là kỳ đại hội đầu tiên Liên minh huyền thoại: Tốc chiến trở thành một bộ môn thi đấu tính huy chương. Và với lần ra mắt này, đội Tốc chiến của Việt Nam đã giành được chiếc huy chương vàng lịch sử, khẳng định sức mạnh vượt trội của thể thao điện tử nước nhà. 

Song hành cùng chiến thắng của Team Flash, sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến màn bình luận vô cùng thú vị, đầy cuốn hút của BLV Hải Phong, đang viral trên khắp các trang mạng xã hội. Trong giây phút vỡ òa mừng thắng lợi, giọng bình luận cùng những câu chữ của anh gửi đến khán giả như tiếp thêm niềm cảm xúc đang dâng trào trong mỗi người. 

BLV Hải Phong chia sẻ trên trang cá nhân: "Tốt nghiệp văn có 4,25 điểm, mà giờ cuộc đời gắn liền với nghề viết lách. Một đêm thức trắng và 4 trang A4 kịch bản để dành cho khoảnh khắc này thật sự là quá tuyệt vời". 

Khoảnh khắc "bắn rap" của BLV Hải Phong (áo trắng) khiến niềm vui chiến thắng như vỡ òa. (Nguồn: Đài Phát Thanh)


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18