Zới Trẻ

'Make it complicated, enjoy cái moment này' khiến netizen rần rần

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 07:45 | 14/10/2021

Mau mau cập nhật để tránh tối cổ với 'Make it complicated, enjoy cái moment này' nhé! Thậm chí, danh tính của người tạo trend còn khiến dân tình cười xỉu.

Chuyện là Vbiz có một nữ ca sĩ, chỉ cần cất lên giọng hát là ai nấy đều đồng thanh hò hét, gọi tên. Không chỉ bởi cô ấy xinh đẹp, sở hữu giọng hát "đặc biệt" mà còn có thêm biệt tài tạo bão dậy sóng mỗi lần xuất hiện. 

Gần đây nhất, nữ ca sĩ đã có một buổi livestream dài 25 phút, thể hiện trình độ ngoại ngữ siêu đẳng của mình khi liên tục "chêm" tiếng Anh vào giữa những từ tiếng Việt. Cô ấy không phải ai khác, chính là Chi Pu, người vừa đặt chân đến xứ cờ hoa... non nửa tháng.

Đoạn clip gây bão của Chi Pu khi trổ tài ráp tiếng Anh vào tiếng Việt vô cùng nhuần nhuyễn. 

Giữa dòng chảy "nửa Tây nửa ta" vô cùng bắt tai ấy, dân tình rút ra được một câu nói có khả năng tạo trend cực đỉnh là "Make it complicated, enjoy cái moment này" (tạm dịch: Cứ làm quá lên, hãy cứ tận hưởng cái giây phút này - PV). 

Trên mọi mặt trận TikTok, Facebook, dân mạng Việt Nam không khỏi "mắc cười" cho những điều Chi Pu thể hiện thời gian gần đây. TikToker thì thi nhau lồng tiếng để hút view sương sương. Facebooker thì ào ào tạo dòng trạng thái, hình ảnh hài hước đính kèm câu nói trên, khiến ai nấy đọc được cũng rào rào "thả ha ha". 

Thực tế, câu nói trên không hề sai. Mọi người rần rần bàn tán trên cõi mạng vì tần suất "chêm" tiếng Anh vào tiếng Việt của Chi Pu quá dày đặc và thừa thãi, khi cô nàng mới chỉ đặt chân lên đất Mỹ chỉ chưa đầy 1 tháng. 

Tuy nhiên, vì điều này khá hài hước, nên ai nấy cũng chẳng "make it complicated" làm gì, mà vẫn "enjoy cái moment" một cách vui vẻ đó thôi.

Dân mạng mượn lời Chi Pu, liên tục tạo ra những nội dung vô cùng hài hước.
Ai nấy đều thích thú trước trend "nửa Tây nửa ta" của "nữ ca sĩ gốc Việt".
Thậm chí, có bạn còn tận tình đến nỗi giải thích những từ Chi Pu đã dùng trong đoạn livestream để mọi người rõ nghĩa.
Quả là câu nói này đặt vào được nhiều trường hợp!
Thôi thì cứ "enjoy cái moment này" nhé!


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ