Zới Trẻ

'Mai An Tiêm' cơ bắp cuồn cuộn bán dưa hấu Long An giữa phố Sài Gòn

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 11:20 | 06/02/2021

Cởi trần mặc khố và bán dưa hấu Long An giữa phố Sài Gòn, anh chàng điển trai được dân tình gọi là 'Mai An Tiêm' thời hiện đại đang gây bão mạng.

Dân mạng gọi anh là 'Mai An Tiêm' khi xuất hiện giữa phố Sài Gòn để... bán dưa hấu. (Ảnh FBNV)

Giữa phố Sài Gòn đông đúc, mọi người đang tấp nập trong không khí của những ngày cận Tết Nguyên đán Tân Sửu, bỗng xuất hiện một anh chàng bán dưa hấu. Thế nhưng, người này chẳng giống bất kì những ai đang buôn gánh bán bưng mặt hàng trái cây thơm ngon này. 

Anh cởi trần, mặc khố để lộ thân hình cơ bắp cuồn cuộn, đứng cạnh tấm bảng "dưa hấu Long An. Bao đỏ ngọt" ở  khu vực phố Ông đồ trên đường Phạm Ngọc Thạch (trước Nhà văn hóa Thanh niên TP HCM). Anh cầm quả dưa và tạo dáng mời chào khách qua đường. Nhiều cư dân mạng đặt cho biệt danh là "Mai An Tiêm" thời hiện đại.


Mặc bao người tò mò, dòm ngó, anh "Mai An Tiêm" vẫn hăng hái bán dưa với tâm trạng háo hức. (Ảnh FBNV)

Không ít người tò mò, thắc mắc trước danh tính của anh "bán dưa" quá đỗi cường tráng này. Thế nên chỉ sau vài giờ "lật tung" mạng xã hội, anh chàng "Mai An Tiêm" cuối cùng cũng "lộ tẩy" là một chuyên gia thể hình có tiếng tại Sài Gòn. Anh có tên là Lee Won, người Hàn Quốc chính hiệu đấy nhé!

Trên trang cá nhân của Lee Won, những hình ảnh này đã thu hút hàng ngàn lượt like và bình luận. Theo giới thiệu của Lee Won, đây là dự án hình ảnh cuối cùng của năm. 

Thế nhưng chẳng ai rõ Lee Won sẽ bán được bao nhiêu trái dưa trong khi thực hiện bộ ảnh đây?! (Ảnh FBNV)

Hiện tại, những hình ảnh trên đang được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội. Ai nấy đều muốn ủng hộ anh chàng bán dưa. Tuy nhiên, với các kiểu "hỏi thăm" này thì mua dưa chỉ là cái cớ, chứ ngắm anh bán dưa Lee Won mới là mục đích chính. Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng cách anh khoe thể hình như vậy trên phố đông người là hơi lố. 


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ