Zới Trẻ

Mách nước những cách nổi tiếng 'hổng giống ai', làm chơi chơi ai ngờ hốt triệu view

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 09:50 | 04/10/2020

Chuyện ở đời cứ dùng lý lẽ để giải thích ngọn nguồn, căn cơ thì đúng là chẳng có gì để sáng tỏ được những trường hợp nổi tiếng dưới đây. Theo cách "hổng giống ai", vậy mà họ vẫn cứ nổi tiếng khơi khơi, hốt triệu view vui vui.

Năm 2020 được nhiều người gọi vui là "năm COVID thứ nhất" để xóa nhòa đi những nỗi lo sợ, e ngại mà cả thế giới đã, đang và vẫn đang chống lại cơn đại dịch. Nhiều nơi bị cách ly, phong tỏa hoặc giãn cách xã hội. Thế nhưng cũng không vì thế mà cản bước được sự sáng tạo của những anh chàng, cô nàng tạo nội dung trực tuyến, nhằm phục vụ những ai bất ngờ có thêm thời gian rảnh rỗi để ngồi xem, giải trí, thư giãn hoặc chỉ đơn giản là "làm cho vui". 

Xen lẫn giữa hàng loạt clip "làm khùng làm điên" hay các nội dung giải trí vô cùng thú vị thì có những chiếc video "hổng giống ai" nổi tiếng trong thắc mắc của bàn dân thiên hạ khắp nơi. Thử kiểm lại nhé, biết đâu bạn lại kiếm được hướng đi mới cho lần đầu tập tành làm clip hút view của đời mình.

Chàng Indo ngồi im thin thít trở thành hiện tượng

Trước đó, anh chàng Indo này đã bỏ công sức làm ra kha khá clip nhưng chẳng thu hút được nhiêu khán giả. Vậy mà bỗng một ngày, anh chàng chỉ ngồi yên, nhìn chằm chằm vào chiếc điện thoại trong suốt 2 giờ 20 phút 52 giây và kiếm được gần 3 triệu view. 

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của phóng viên thì trong khoảng thời gian đó, anh chàng có thực hiện 2 hành động, nhưng khá nhiều người chẳng để ý đến, là thở và chớp mắt! 

Chỉ thở và chớp mắt, anh chàng Indo cũng đủ hút triệu view rồi. Kinh thật!

Có thể vì nhờ thở và chớp mắt nên độ dài 2 giờ 20 phút 52 giây của chiếc clip đến từ chàng Indo hút triệu view?!

Hot trend trên toàn cõi địa cầu khởi phát tại Việt Nam với "chú Tân nằm võng"

Cũng chẳng làm gì, chỉ là đảo mắt qua trái, rảo tiếp sang phải rồi nhướn mày lên trên, "chú Tân nằm võng" đã tạo thành một hot trend có tính quốc tế, vượt khỏi Việt Nam. Thậm chí, nhiều TikToker cũng làm clip "ăn theo" chú Tân nhưng cũng chẳng hiểu vì sao chiếc clip chính chủ lại nóng bỏng tay đến vậy, gom về sương sương chỉ... 21 triệu views. 

Hot trend "chú Tân nằm võng" đã lan tỏa trên toàn cầu là điều "hổng giống ai" thiệt.

Con số này là ước mơ của bao người đang dày công tìm cách thức nổi tiếng. Ấy, thôi thì đừng nhọc công đi tìm nữa, cứ kiếm chiếc võng rồi bắt chước theo "chú Tân nằm võng", chẳng may ẵm về vài triệu view thì sao?!

Vu vơ rửa chén có ngày thành người nổi tiếng

Chiếc clip quay lại cách rửa chén, đánh bay dầu mỡ của một chàng trai Mã Lai đã giúp anh kiếm được tròm trèm chỉ 20.000 lượt retweet từ Twitter chính chủ, nhưng hàng trăm ngàn video được re-up (tải về rồi đăng lại) cũng đủ để cảm nhận được độ lan tỏa, phủ sóng của nó. 

Thế nhưng, ít ra là anh chàng này còn làm clip có nội dung, chủ đề khi chỉ ra mánh loại bỏ dầu mỡ đáng ghét đóng váng trên thành ly, cốc, hũ đựng bằng nhựa. 

Rửa chén thôi đó mà cũng được nhiều người biết đến!

Vậy là hãy tìm ra thứ đang khiến bạn khó chịu, bực bội trong cuộc sống và đề xuất cách "xử lý" chúng theo hướng chưa ai nghĩ ra - là cao kiến có thể giúp bản thân nổi tiếng đây! 

Livestream khi ngủ cũng tạo trào lưu thế giới 

Khởi phát "trò lố" này là anh chàng Yuansan ở Trung Quốc. Vào ngày 9-2, Yuansan đặt máy quay ghi lại chính mình khi ngủ chỉ để kiểm chứng có ngáy hay không. Chuyện có ai ngờ, sớm thức giấc, anh chàng mới... tá hỏa khi chiếc clip kéo dài 5 giờ đã thu hút hàng trăm ngàn người theo dõi.

Thừa thắng xông lên, chàng trai này tiếp tục livestream và thu hút hàng chục triệu lượt xem ở các clip sau và tài khoản vượt mốc 1 triệu người theo dõi. 

Chân dung Yuansan - người nổi tiếng nhờ livestream khi ngủ.

Vô tình, những clip này đánh trúng tâm lý của hàng triệu kẻ "giết thời gian" vì đại dịch COVID-19, chỉ muốn thư giãn hơn nữa theo cách trước giờ từng trải nghiệm. Tuy nhiên, Yuansan cũng nhận thức rằng cách làm này khó bền lâu, vì vậy anh chàng đang tìm hướng đi mới với nội dung ngắn, súc tích nhưng phải thật hay ho. 

Chà chà, đến đây thì vẫn còn nhiều cách nổi tiếng lắm nhé. Thôi thì, chúc bạn tìm ra lối đi riêng cho mình sớm nhất trên con đường được vạn người biết đến theo cách "hổng giống ai" sớm nghen!

>> Xem thêm: Thiên hạ rần rần đu trend 'chú Tân nằm võng', Hồ Quang Hiếu, Huỳnh Lập chẳng chịu thua


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ