Zới Trẻ

Mạc Văn Khoa xác nhận mắm tôm có gián, chuỗi bún đậu hứng bão 1 sao

An Nguyên

Đăng lúc 15:50 | 26/06/2021

Cơn bão '1 sao' dường như chưa từ bỏ bất kỳ nghệ sĩ có cơ sở kinh doanh nào trong trường hợp dính phốt. Mới đây, Mạc Văn Khoa là cái tên kế tiếp 'được gọi'.

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Mạc Văn Khoa cũng được xem như là một doanh nhân khi anh đang đứng ra kinh doanh chuỗi bún đậu mắm tôm mang tên mình. Sau 3 năm, hệ thống có được khoảng 10 chi nhánh ở nhiều quận TP. HCM và một vài tỉnh thành khác. 

Nam diễn viên hài từng tiết lộ doanh thu từ chuỗi bún đậu mắm tôm của mình có thể lên đến tiền tỉ hàng ngày.

Để đảm bảo chuỗi bún đậu mắm tôm hoạt động trơn tru, nam diễn viên hài đã dày công để mọi thứ chỉn chu nhất có thể. Thế nhưng, một bài phốt về việc "có gián trong mắm tôm" đã khiến quán bún đậu của anh ít nhiều lao đao.

Không phủ nhận điều đó, Mạc Văn Khoa đã xác nhận có gián trong mắm tôm của suất bún đậu mà vị thực khách trên tố cáo. Anh cho biết, sự việc trên đã xảy ra vài tháng nhưng không hiểu vì sao bây giờ mọi người mới khơi lại. 

Cụ thể, sau khi nhận được điện thoại từ vị khách trên báo trong mắm tôm có gián, phía cửa hàng cũng đã xin lỗi và đổi phần ăn khác. Trước đó, bài viết bóc phốt có nói rằng, phía cửa hàng giải thích đó là "hành phi", không phải gián. 

Chính điều này đã góp phần khiến cư dân mạng thêm bùng nổ, chẳng ngại ngần gửi đánh giá "1 sao" trên nền tảng Google cho loạt cửa hàng thuộc chuỗi bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa. 


Số điểm đánh giá của các quán bún đậu thuộc Mạc Văn Khoa ở thời điểm hiện tại.
Phần mắm tôm bị tố có gián khiến chuỗi bún đậu của Mạc Văn Khoa lao đao trước bão 1 sao.

Khá nhiều bình luận và đánh giá "1 sao" xuất hiện chỉ trong vài ngày trở lại đây. Đa phần, các nhận xét này đều đề cập đến các vấn đề như quán "dơ", "nhân viên tệ", "mắm tôm có gián"... với vài dòng chữ vô cùng ngắn gọn. Thậm chí, có vài cửa hàng chỉ chưa đầy 10 người nhận xét thì đã có đến 7-8 đánh giá "1 sao".

Trước đó, chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long đã cho rằng cách giải quyết khủng hoảng của Mạc Văn Khoa là đúng, khi "khôn ngoan chẳng lại thật thà". Thay vì lòng vòng chối bỏ thì nam diễn viên hài đã thẳng thắn thừa nhận sai và đưa ra chế độ hậu mãi hợp lý. 

Tuy nhiên, 9 người thì 10 ý. Dân mạng thì đông lắm cơ nên chẳng thể nào xoay chuyển được ý kiến của tất cả mọi người. Phen này thì Mạc Văn Khoa cũng cần tiếp thu và cải thiện chất lượng món ăn, vệ sinh an toàn và nhân viên hơn nữa, để tránh những sự cố không đáng có nhé!


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Thạc sĩ Vật lý đi bán hàng rong

    Thạc sĩ Vật lý đi bán hàng rong

    Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ ngành Vật ly của Đại học Tây Bắc, Vương Tích đi bán hàng rong và được nhiều người tìm đến trải nghiệm món 'lou-mei' do anh chế biến.

    27/10/2021 15:47