Zới Trẻ

Lynk Lee ngày càng xinh đẹp khiến dân mạng chao đảo

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 21:21 | 07/06/2020

Thướt tha trong tà áo dài trắng, Lynk Lee khiến 'hội mê gái' không khỏi thảng thốt trước nhan sắc quá đỗi xinh đẹp.

Từ lúc công khai giới tính thật hồi đầu năm đến nay, Lynk Lee luôn tạo nên bất ngờ này đến bất ngờ khác. Dẫu chưa phẫu thuật chuyển giới hoàn toàn, phần vì cần thời gian chuẩn bị sức khoẻ, phần vì vấn đề tài chính, thế nhưng Lynk Lee cũng đã đầu tư để dần thay đổi vẻ ngoài như tiêm má baby, nuôi tóc dài, đại tu vòng 1...

Cô ngày càng gây ấn tượng về diện mạo lẫn phong cách ăn mặc, thường xuyên trang điểm nhẹ nhàng và luôn diện trang phục nữ tính, giúp nhan sắc thăng hạng đáng kể. Giờ, Lynk Lee đã được sống đúng với chính mình, chẳng còn phải e dè, ngại ngùng gì nữa. 

Mới đây, giọng ca "Tạm biệt nhé" tiếp tục khiến bao trái tim kẻ si tình xuyến xao bởi vẻ ngoài quá đỗi đáng yêu, thuần khiết trong tà áo dài trắng. Đường đua "mỹ nhân showbiz Việt" giờ đây nên kết nạp Lynk Lee làm thành viên rồi đấy!

Có ai nhận ra đây là Lynk Lee nữa không?
Vẻ ngoài ngày càng nữ tính cộng với lối trang điểm nhẹ nhàng giúp nhan sắc cô nàng thăng hạng đáng kể.
Sau khi công khai giới tính thật che giấu suốt 30 năm qua, Lynk Lee mạnh mẽ hơn và không ngần ngại diện trang phục nữ tính mỗi lần xuất hiện. 
Cô nàng quá trẻ so với tuổi 32 của mình, phải không nè!  
Hiện nay, Lynk Lee đã đổi tên thành Tô Ngọc Linh thay vì Tô Mạnh Linh trong giấy khai sinh trước đó.
 Cô cũng chia sẻ mọi người có thể gọi Lynk Lee là "anh hay chị gì cũng được" hoặc chỉ đơn giản "là Linh cũng được". (Ảnh NVCC)


  Tin Mới Nhất
  Tin mới Zới Trẻ
  Loạt sự cố bi hài khi học online

   Loạt sự cố bi hài khi học online

   Hàng loạt các tình huống bi hài giữa thầy và trò trong những ngày học online khiến người chứng kiến phải dở khóc dở cười.

   18/09/2021 13:09