Zới Trẻ

Lý lịch khó ngờ của gã trai chuyên 'cà khịa' loạt TikToker tào lao

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 10:10 | 02/05/2021

Nổi tiếng rần rần trên mạng là thế, có ai ngờ thánh 'cà khịa' Khaby chỉ mới 21 tuổi. Các TikToker tào lao cứ bình tĩnh chờ đến lượt anh 'bóc' nhé!

Khabane Lame, còn được biết đến với nickname Khaby Lame, đã trở thành người được theo dõi trên TikTok nhiều nhất Italy. Sở hữu 31,7 triệu follower trên TikTok, tài khoản của nam thanh niên chuyên đi "cà khịa" người khác vẫn tăng chóng mặt mỗi ngày. 

Bắt đầu theo đuổi con đường sáng tạo nội dung từ 15-3 năm ngoái, Khaby Lame đang được dự đoán sẽ sớm lọt top 100 người được theo dõi nhiều nhất thế giới trên nền tảng này. 

Đoạn clip tổng hợp lại các clip Khaby "vác mặt đi cà khịa" các TikToker tào lao. (Nguồn: Didi/Khaby Lame TikTok)


Dù nổi tiếng rần rần trên mạng xã hội thế nhưng Khaby vẫn khiến nhiều người bất ngờ nếu lý lịch của gã trai chuyên đi "cà khịa" các TikToker tào lao. Thực tế, anh chàng chỉ mới 21 tuổi, tức sinh năm 2000 và thuộc thế hệ Gen Z, tại Senagal. Hiện Khaby đang sinh sống ở Turin (Italy). 

Chia sẻ về thành công chỉ trong 1 năm của mình, anh chàng đã khiêm tốn thổ lộ: "Thành thật mà nói, tôi không đợi sự thành công này một chút nào. Kênh đã bùng nổ đến một mức mà giờ tôi chỉ cố gắng duy trì hoạt động. 

Thứ hạng thật sự chỉ là một con số. Tuy nhiên khi thực hiện được một điều gì đó, nhất là số 1 Italy ở khoản lượt theo dõi, thì tôi quả thực rất vui". 

Anh cũng nói thêm về chiêu trò bản thân đang dùng để "câu" khách: "Tôi giữ được nét mặt 'đứng hình' ở mọi khung cảnh. Nhiều người thấy thế thì thích thú, nhờ đó tôi có thể tiếp tục hoạt động TikTok của mình". 

Khuôn mặt hài hước, siêu lầy, bựa thường thấy của Khaby.

Trước đó, Khaby nổi tiếng nhờ các video chuyên "đơn giản hoá các vấn đề phức tạp" của các TikToker thích làm "trò mèo". Nhiều người ấn tượng với khả năng bóc mẽ vô cùng hài hước của anh, đồng thời, đề cao tinh thần "less is more" mà Khaby hướng đến. Càng đơn giản, cuộc sống càng dễ dàng hơn hẳn. 

Chưa rõ Khaby đã kết hôn hay chưa, song trang Celebrities đã thông báo anh chàng đang sống hạnh phúc với bạn gái. 

Khaby rất yêu bản thân nên anh thường dành thêm thời gian để tập luyện thể dục thể thao, không sử dụng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá...


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ