Zới Trẻ

Lớp người ta chụp 'kỷ yếu 0 đồng' vẫn... 'vui gần chớt', đã thế trai gái đẹp xinh cứ lộ diện như mưa rào

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 16:15 | 11/07/2020

Nghèo đâu phải cái tội, nghèo chỉ là cơ hội để lớp chúng ta có bộ ảnh kỷ yếu theo "phong cách 0 đồng" mà thôi!

Không phải lớp nào cũng đủ kinh phí để chụp ảnh kỷ yếu theo những concept mới lạ, độc đáo. Riêng việc thuê thợ chụp ảnh đã lên đến tiền triệu, chưa tính đến đầu tư trang phục, đạo cụ, thời gian... Thôi thì, dù mang phận "lớp nhà nghèo" như tập thể 12A8 THPT Hai Bà Trưng (TP. Huế) nhưng vẫn có thể sang đến... sáng nhờ bộ ảnh kỷ yếu hết sức thu hút, thú vị với giá "0 đồng".

Có được mức chi phí chẳng thể nào rẻ hơn được nữa trên là nhờ sự hiệp lực... diễn vô cùng nhiệt tình của cả lớp đấy! Mọi người "cực" lắm, phải tìm ra một background - là chiếc tường trống ở trường - rồi lần lượt đứng vào đấy và tạo nét... đơ để chụp hình. Thế nhưng trước tiên, điều bạn cần là chọn filter để tấm ảnh thêm lung linh, thay vì chỉ đơn độc với những sắc màu nhàm chán. Cứ thế, loạt trai xinh gái đẹp của lớp cứ dần lộ diện. 

Một chi tiết nữa khiến những bức ảnh này "phát ra" tiếng nói đó chính là dòng cap dễ "dính như rắc thính" khiến ai nấy đều phải gật gù khen ngợi, ghi chú lại biết đâu sau này có dịp lấy ra... xài. 

Quả là "0 vốn" mà bao nhiêu là lời. Lời từ bình luận cho đến lời hỏi han xin info của dàn "thiên thần áo trắng" đều được cư dân mạng gửi đến học trò "lớp nhà nghèo". Thích nhé!

Cùng ngắm một số hình ảnh xinh như bình minh của "lớp nhà nghèo" nào. 


Một số bình luận được cộng đồng mạng gửi đến "lớp nhà nghèo" như sau: 

- Chụp vậy cũng xinh nè. Đơn giản là tiết kiệm được khối tiền đầu tư đấy!

- Ôi trai gái trường Hai Bà Trưng xinh rứa. Biết thế ngày xưa đừng thi vào Quốc Học.

- Em đây, anh gì đó ơi. Em chờ anh từ hạ sang đông, từ đông qua mùa Covid!!! Từ Covid đến khi ra trường, từ ra trường đến lúc... cưới em! 

- Chụp rồi cũng để đó, mấy ai xem lại. Nên cứ xác định tiết kiệm thế này thì đỡ tốn biết bao. 

Còn bạn, bạn nghĩ sao về phong cách chụp kỷ yếu này?  

(Hình ảnh Nana/Trường Người Ta)


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ