Zới Trẻ

Long Chun bị lợi dụng chuyện cá nhân để quảng cáo bảo hiểm

An Nguyên

Đăng lúc 07:13 | 02/03/2021

TikToker Long Chun vô cùng bức xúc trước việc một số nhân viên sale lợi dụng chuyện bệnh tật của anh, để quảng cáo bảo hiểm.

Sử dụng hình ảnh của người nổi tiếng, KOL trái phép để quảng cáo cho các sản phẩm thương mại, vốn là chuyện không còn xa lạ tại Việt Nam. Mới đây nhất, nam TikToker Long Chun bất ngờ lên tiếng về việc một số nhân viên sale đã sử dụng hình ảnh, câu chuyện bệnh tật của anh để "đưa đẩy" việc bán bảo hiểm.

Theo đó, anh chàng vô cùng bức xúc đặt câu hỏi trên trang cá nhân: "Mấy bạn có lương tâm không vậy?".

Long Chun vô cùng bức xúc trước việc hình ảnh, câu chuyện bệnh tật của anh trở thành "chất liệu" phục vụ việc bán bảo hiểm.


Chưa thể nguôi cơn bức xúc, dẫu đang trong thời gian điều trị bệnh, Long Chun cũng chẳng thể nào đứng yên ngồi thoải mái được khi nhiều nhân viên của các hãng bảo hiểm cứ "hàng ngày nhai đi nhai lại câu chuyện mình bị bệnh, trong khi bản thân đang cố từng ngày để lạc quan hơn". 

Chính điều này khiến anh chàng liên tục thắc mắc: "Để phục vụ cho mục đích bán hàng của các bạn ạ?", "Các bạn không thấy kỳ cục ạ?". 

Hình ảnh của Long Chun trong một bài phỏng vấn được sử dụng cho việc quảng cáo bảo hiểm. 
Không chỉ một mà hàng chục hãng bảo hiểm đã "copy & paste" chuyện riêng của anh chàng cho mục đích bán hàng. (Ảnh chụp màn hình)

Sử dụng câu chuyện cá nhân của người nổi tiếng, nhất là các vấn đề liên quan đến bệnh tật là điều không bao giờ được ủng hộ, quá đỗi phản cảm, cần được lên án. 

Long Chun trước giờ vốn nổi tiếng với những hình ảnh tích cực trên mạng xã hội. Thế nên lần đầu tiên bức xúc đến vậy, anh chàng chắc chắn đã không thể chịu đựng được, và bắt buộc phải lên tiếng để bảo vệ bản thân.

Cuối năm 2020, Long Chun từng gây bất ngờ khi thông báo bản thân đang mắc u men xương hàm ác tính. Sau phẫu thuật, hot TikToker đang dần phục hồi và nghỉ ngơi. Thời gian này, anh chàng cũng vừa công khai "nửa kia", người vẫn luôn cạnh bên hỗ trợ, đồng hành với Long Chun trong thời gian qua. 


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Ảnh vui 20-10: Chó Husky chẳng 'chê chủ nghèo'

    Ảnh vui 20-10: Chó Husky chẳng 'chê chủ nghèo'

    Hình ảnh 'chộp' được một chú chó Husky ngoan ngoãn leo xe 2 bánh khi vừa mới say sưa trên xế hộp, làm netizen cười sặc sụa, cảm thán: 'Chó chẳng chê chủ nghèo là vậy!'.

    20/10/2021 16:51