Zới Trẻ

Loạt 'sạn' ngớ ngẩn trong phim cổ trang Hoa ngữ đến 'thượng Đế cũng phải cười' (P2)

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 09:58 | 26/07/2020

Chẳng phải thiếu kinh phí đầu tư mà "sạn" vẫn rải rác trong các phim cổ trang Hoa ngữ. Đôi khi lỗi này phần lớn đến từ sự chủ quan của đạo diễn trường quay lẫn khâu biên tập dựng phim...

Phim cổ trang xứ Trung là mảnh đất màu mỡ để các nhà làm phim nước này sáng tác và tạo nên nhiều tác phẩm thu hút người xem trong lẫn ngoại quốc. Thế nhưng, bên cạnh những bộ phim chỉn chu chẳng có chỗ chê thì vẫn rất nhiều tác phẩm "sạn" không phải đếm ở từng vài cảnh quay nữa, mà xuất hiện nhan nhản, lộ liễu khiến bao người thắc mắc, phì cười về độ ngớ ngẩn ấy. 

Trần Tình Lệnh là phim đam mĩ rất hot khi gây được tiếng vang lớn, sở hữu hơn 200 triệu lượt xem online mỗi ngày. Thế nhưng điều đó không đồng nghĩa bộ phim này không có lỗi khi bị phát hiện "dùng lại" một diễn viên ở cả ba vai. 
Hình xăm ngôi sao... 
... hay chiếc thắt lưng da vô cùng thời trang cũng khiến bao khán giả ngẩn ngơ trước lỗi sai ngớ ngẩn của nhà sản xuất Trần Tình Lệnh.
Đánh đấm sung thế nào mà lộ luôn cả "chiếc nội y" jeans phía trong vạt áo dài thế này chàng ơi... 
Khánh Dư Niên dù sở hữu những góc máy đẹp nhưng lại quên mất phần xoá... dây cáp cho dàn diễn viên. 
Không chỉ một lần mà lỗi này cũng bị phát hiện ở cảnh quay khác, khiến "thượng đế cũng phải cười" khi nhìn thấy lỗi sai quá sai của ê-kip làm phim.
Thâm chí trong một cảnh quay cận một diễn viên đã lộ vật dụng thời hiện đại - chiếc đồng hồ, là một lỗi không ít phim Hoa ngữ cổ trang mắc phải. Ôi chao, chắc do người bạn tương lai tặng kỷ niệm trước khi "xuyên không" về thời hiện đại đây mà!
Trong Minh Lan Truyện, tân nương đã chuyển màu áo từ đỏ sang xanh dù chưa chuyển cảnh. Nếu có chuyển, thì chỉ là chuyển góc quay?!
Tân nương có thói quen thay áo nhanh hơn lật mặt người yêu thế này thì tân lang cần để ý dòm chừng nghen!

>> Xem thêm: Loạt 'sạn' ngớ ngẩn trong phim cổ trang Hoa ngữ đến 'thượng Đế cũng phải cười' (P1)


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ