Zới Trẻ

Loạt 'sạn' ngớ ngẩn trong phim cổ trang Hoa ngữ đến 'thượng đế cũng phải cười'

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 11:42 | 24/07/2020

Dùng đến rổ đôi khi cũng chẳng thể nào lựa hết 'sạn' phim Hoa ngữ đâu, quý khán giả ơi!

Trong Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, vì quá yêu thích Tôn Lệ nên một diễn viên quần chúng đã "lén" đưa điện thoại lên và quay lại. Tuy nhiên, đạo diễn đã không phát hiện ra ở hiện trường lẫn lúc dựng phim khiến lỗi sai ngớ ngẩn này xuất hiện rõ mồn một khi được phát sóng.
Phi tần, cung nữ thời phong kiến thường được tuyển chọn rất gắt gao. Những cô gái sở hữu hình xăm thường được mặc định thuộc giới giang hồ. Vì thế khi hình xăm của Trương Hinh Dư bị lộ trong Võ Mị Nương truyền kỳ, nhiều khán giả không khỏi tiếc khi bộ phim được đầu tư quá lớn lại mắc phải "hạt sạn" không đáng có. 
Có ai đang thua ở chiến trận mà như anh? Cười như gặt được "lúa mùa" thế này...
Đường Yên tuy không được đánh giá cao ở diễn xuất khi thường bị nhắc khéo bằng mỹ danh "bình hoa di động". Và quả thực nàng đẹp và "điệu" đến độ xỉu mà cũng phải thay... hoa tai và chuốt mascara cong vút hàng mi!!!  
Vi Tiểu Bảo (Hàn Đống thủ vai) cũng chẳng quên giắt theo chiếc iPhone để thiết triều xong thì rủ rê hội đàn ông đi... nhậu chăng?! 
Chỗ người ta đang ôm ấp tình cảm, mùi mẫn thế tự dưng "chui" đâu ra cặp... giò của kẻ thứ ba? Thực tế thì đây là lỗi "to đùng" của phim truyền hình Trạch Thiên Ký vào năm 2017, có sự tham gia của Lộc Hàm và Cổ Lực Na Trát. Tuy được đầu tư lớn và gây sốt trên màn ảnh nhỏ song phim vẫn mắc phải những lỗi sai tưởng chừng không thể như thế.
Phải chăng cung nữ đeo đồng hồ này đến từ tương lai, cô "xuyên không" về quá khứ để lấy thêm tư liệu làm phim?!
Đánh đấm tung tẩy thế nào mà các chàng thái giám rớt luôn điện thoại. Haizzz!
Ở cảnh quay toàn, hình dáng của diễn viên đóng thế hoàn toàn "lệch" so với nam chính Trần Tinh Húc trong Đông Cung.
Lại một pha "xuyên không" đi vào lịch sử làm phim cổ trang xứ Trung khi người đàn ông đội nón đen thoắt ẩn thoắt hiện trong Thuỷ Hử (2011). 
Còn điều gì ngu ngốc bằng... đi giày Nike để đóng phim cổ trang! Thượng đến cũng phải cười với gu thời trang đi trước thời đại của nam diễn viên.
Đang hút thuốc dở thì đạo diễn bắt vào cảnh quay. Nhìn mà tức á!!!
Giới khảo cổ và các nhà nghiên cứu lịch sử cần chỉnh sửa lại phát minh đèn điện khi thời Tây Hán các bậc đương thời đã sở hữu ánh sáng vàng ấm áp thế kia!

Phải nói là nhặt hết được sạn trong phim cổ trang xứ Trung thì khán giả cũng thành nàng Tấm trong truyện cổ tích Việt Nam rồi. Thế nhưng vừa xem phim mà vừa luyện mắt thế, chẳng phải là một dụng ý tốt của nhà sản xuất sao?! 


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Quà tặng 8-3 mà cô gái nào cũng yêu

    Quà tặng 8-3 mà cô gái nào cũng yêu

    Tìm một món quà chinh phục bạn gái trong ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 không hề khó chút nào. Không ai có thể từ chối món quà đáng yêu siêu cấp như những con thú nhồi bông này.

    04/03/2021 20:05