Zới Trẻ

Loạt 'sạn' ngớ ngẩn phim cổ trang Hoa ngữ (P12)

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 19:30 | 12/11/2020

Tuy chỉ là những hạt sạn nho nhỏ, xuất hiện rải rác trong một tác phẩm cổ trang Hoa ngữ, thế nhưng cũng đủ để netizen 'bóc mẽ'.


Khi đóng vai Phúc Nhĩ Khang trong Hoàn Châu cách cách, Châu Kiệt đang ở tuổi 29 với sự chín muồi về hình thể lẫn diễn xuất. Thế nhưng, cách thể hiện "giả trân", làm quá của anh ở trong một vài khung cảnh thỉnh thoảng vẫn được "đào mồ", khiến ai nấy không khỏi bụm miệng cười.
Triển Chiêu tuy giỏi võ công nhưng lại có phần lúng túng, lọng cọng trong việc cất kiếm vào... vỏ!!!
Võ Mỵ Nương truyền kỳ của Phạm Băng Băng là bộ phim cổ trang Hoa ngữ được đầu tư tiền tỉ, tiền tấn nhưng sạn vẫn xuất hiện nhan nhản trong phim. Với ảnh này, nhiều fan đã phát hiện có sự sai lệch raccord.
Thanh kiếm di chuyển từ bụng lên ngực một cách tài tình mà nàng Diệp Hồng Ngư của Angela Baby vẫn mở đôi mắt to tròn kỳ lạ.
"Tân anh hùng xạ điêu" đã có màn hóa thân những nhánh ngò thơm thành "linh đan dược liệu" cao quý...
Chiếc khóa kéo của thời hiện đại xuyên không về quá khứ, trở thành phụ kiện trang phục không thể thiếu cho các cung tần mỹ nữ thuở xưa.
Cảnh quay lộ rõ chiếc nội y dưới lớp vải xuyên thấu mỏng manh!
Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Ảnh vui 27/7: Mua mực được thêm con cá!

    Ảnh vui 27/7: Mua mực được thêm con cá!

    Cô gái mua được con mực, đem về mổ ra có thêm con cá. Mang thắc mắc chẳng biết hỏi ai lên mạng, nhờ cộng đồng lý giải: 'Em lời hay lỗ vậy mọi người?'.

    27/07/2021 19:45