JavaScript is off. Please enable to view full site.

Zới Trẻ

Lơ mơ là chồng... sổng mất!

Các anh chàng sẽ chết mất khi nghe kế hoạch quản lý chồng của cô dâu mới...

* Tháng 6 này em đi lấy chồng. Mấy đứa bạn em đã có gia đình bảo em: “Mày phải liệu mà quản lý chồng ngay từ khi mới cưới, lơ mơ là hắn sổng mất ngay!”. Em nghe sao thấy kinh thế hả chị Chích Chòe? Em có nên nghe lời bạn em không? 

THU TRÂM (Hà Tây)

 - Anh chân thành khuyên em không nên vội toan tính cách thức "chăn nuôi" chồng theo kiểu… thả rong hay nhốt chuồng gì gì đấy. Bởi vì đàn ông ấy mà, nói chung… ma mãnh lắm! Có kềm kẹp kiểu gì thì bọn anh cũng có cách phá xiềng xích để tìm đến tự do em ạ! Tốt nhất, em nên nghiên cứu làm sao để trở thành một cô vợ "hay ra phết", không cần cùm chân chồng mà đến giờ lên "chuồng", chồng em cứ cun cút đi về nhà với cái vẻ mặt hơn hớn trông "ngu chết đi được" (chữ bọn anh hay dùng ấy!) mặc cho bạn réo bợm gọi. Huấn luyện chồng đạt đến "cảnh giới" ấy mới gọi là kung-phu tuyệt đỉnh của giới thị vợ em ạ!

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Các cách giết thời gian khi nghỉ dịch

Các cách giết thời gian khi nghỉ dịch

Thấm thoát đã đến mùng... 71 Tết Canh Tý, và cũng chưa biết nó sẽ kéo dài đến bao giờ. Công việc chính của mọi người bây giờ chính là "giết thời gian". Vậy giết nó bằng cách nào và giết như thế nào cho hiệu quả?

1 ngày trước