Zới Trẻ

Lỡ khai tên người tặng hoa, shipper nhờ cô gái giả vờ không biết

An Nguyên

Đăng lúc 13:56 | 13/03/2021

Chỉ vì lỡ miệng tiết lộ danh tính người gửi hoa, chàng shipper đã có màn xin lỗi khách 'siêu mặn' khiến ai nấy đều phải bật cười.

Ngày 8-3 tuy đã qua, thế nhưng những câu chuyện xoay quanh ngày Quốc tế Phụ nữ vẫn khiến nhiều người phải suy nghĩ. Như mới đây, chị Hương Linh (TP HCM) đã nhận được một bất ngờ đến từ anh chàng shipper giao hoa. Chỉ là những dòng tin nhắn ngắn thôi, cũng đủ để các khách hàng giống chị Linh cảm thấy hài hước, đáng yêu đến lạ. 

Chị Linh chia sẻ câu chuyện của mình như sau: "Có người gửi tặng hoa cho tui, mà giấu tên. Bạn shipper quên, lỡ miệng nói ra tên người tặng. Nhưng lỡ rồi, lời xin lỗi dễ thương quá chừng". 

Theo đó, anh chàng shipper nhắn cho chị Linh như sau: "Kính thưa chị. Hồi chiều, em có lỡ miệng mà khai ra tên người tặng hoa cho chị vì anh ấy giấu. Hy vọng rằng, chị chưa cảm ơn người tặng và khai ra em. Xin chân thành cảm tạ. Chấm".

Nội dung đoạn chat vui vẻ, hài hước giữa chị Linh và anh shipper giao hoa.


Không những thế, anh shipper cũng vô cùng lém lỉnh khi mách nước với cô gái "cứ giả vờ vô tình phát hiện ra cho bất ngờ", kiểu như: "Giờ em đã biết anh là người luôn rình sau lưng em". 

Màn xin lỗi của nam shipper và chị Linh nhanh chóng chuyển sang giai đoạn tung hứng vui vẻ. Thậm chí, anh chàng còn "khoe" bản thân từng là một giáo viên. Anh đã cảm thấy rất vui và thoải mái khi chuyển sang làm công việc giao hoa. Tuy công việc có phần nặng nhọc nhưng dưới góc nhìn hài hước của anh chàng, làm được "mấy ngày là da đen dần đều". 

Bó hoa chị Linh nhận được từ một người yêu cầu giấu tên nhưng đã bị lộ.

Bài viết của chị Hương Linh đã nhận được hàng ngàn tương tác từ thành viên của nhóm cộng đồng này. Ai nấy đều tò mò, quyết tìm cho ra cửa tiệm hoa đang "chứa chấp" một anh nhân viên giao nhận hết sức dễ thương, hóm hỉnh như vậy.

Chưa hết bất ngờ, bài viết của chị Hương Linh đã bị nam shipper "bắt thóp" khi anh chàng cũng là một thành viên "nằm vùng" trong nhóm cộng đồng trên. Ở nhiều bình luận, anh chàng "xuất đầu lộ diện" và gửi lại những tin nhắn phản hồi vô cùng đáng yêu, thú vị.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ