Zới Trẻ

Lâm Vỹ Dạ nói 'đàn ông đẹp trai mở miệng thường vô duyên', vậy 'chồng xấu dễ xài' là đúng?

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 14:40 | 27/09/2020

Nêu ra quan điểm cá nhân về đàn ông, nhất là những anh chàng đẹp trai, cứ mở miệng ra sẽ thường vô duyên. Lâm Vỹ Dạ khiến dư luận xôn xao về nhận định cá nhân này.

Mới đây, Lâm Vỹ Dạ đã có một phát ngôn nêu lên quan điểm cá nhân của mình về những người đàn ông điển trai. Dù trên sóng truyền hình, nữ diễn viên hài cũng không ngần ngại nói ra chính kiến bản thân, cô sẽ không chọn người đàn ông quá bảnh bao hoặc đẹp trai, bởi ông bà xưa cũng từng nói: "Củi khô dễ nấu, chồng xấu dễ xài".

Lâm Vỹ Dạ bên nghệ sĩ Hứa Minh Đạt và con.

Vì lẽ đó, nữ diễn viên đã chọn ông xã Hứa Minh Đạt. Cô cho rằng, con người chẳng ai sẽ hoàn hảo, khi quá đẹp - việc mất mát hoặc mất đi một điều gì đó là chuyện bình thường: "Bản thân tôi thích trai có duyên, xấu cũng được. Mấy anh đẹp trai như tượng nhưng mở miệng ra một câu tôi đi chỗ khác liền. Đàn ông đẹp trai thường vô duyên dữ lắm". 

Không ngại đụng chạm đến đàn ông "tốt mã", bởi xét trên quan điểm cá nhân và những trải nghiệm thực tế của Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt chẳng sở hữu một vẻ ngoài như các nam thần Vbiz khác. Ở anh, nét duyên hài hước chính là điểm nhấn ấn tượng trong sự nghiệp diễn xuất và đời thường mà nam nghệ sĩ này có được. Chính nhờ đó, mỹ nhân từng có thời phải chủ động "cưa cẩm" đàn anh, mới sở hữu được "chồng xấu".

Lâm Vỹ Dạ ngày càng nổi tiếng và xinh đẹp.

Thế nhưng với quan điểm cá nhân thế này, nhiều anh đàn ông đang sở hữu ngoại hình long lanh không khéo lại đâm ra ế... "chổng vó" bởi cánh chị em phụ nữ đã ùn ùn nghe theo lời Lâm Vỹ Dạ mất rồi. Tuy nhiên, trong khuôn khổ của một gameshow - với nhiều phản biện, ý kiến của nữ nghệ sĩ cũng chỉ mang tính cá nhân nên chị em cũng đừng theo đó mà "bỏ rơi" người đàn ông cực phẩm nhé. Bởi trai có duyên hay vô duyên phụ thuộc vào chính họ, chứ không chịu ảnh hưởng từ vẻ bề ngoài đâu nhé! 

>> Xem thêm: Trấn Thành, Hương Giang phát ngôn sai! Vậy hiểu sao đúng về người chuyển giới?


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ