Zới Trẻ

'Làm khùng làm điên' thì lượt xem lẹt đẹt, anh chàng Indonesia ngồi im thin thít hốt ngay triệu view

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 11:00 | 05/08/2020

Chưa bao giờ nổi tiếng lại trở nên dễ dàng như vậy, chỉ cần ngồi thôi, không làm gì cả trong suốt 2 tiếng đồng hồ, sáng hôm sau anh sẽ trở thành hot YouTuber.

Mới đây, đoạn clip sở hữu gần 3 triệu view của anh chàng Muhammad Didit đã đem lại danh tiếng không ai có thể ngờ cho YouTuber 21 tuổi người Indonesia này.

Theo dự tính ban đầu, Didit chỉ định quay một clip 5 - 10 phút như thông thường anh vẫn thường hay đăng tải trên tài khoản kênh cá nhân. Tuy nhiên do quá "nhập tâm", anh đã ngồi yên, nhìn chằm chằm vào chiếc điện thoại trong 2 giờ 20 phút 52 giây, chỉ thực hiện 2 hành động là: thở và chớp mắt. 

Sở hữu đoạn clip gần 3 triệu view chỉ để người khác nhìn mình thở và chớp mắt. (Ảnh chụp màn hình)

Đây quả thực là một kỳ tích không chỉ với anh chàng Indonesia này mà còn là ước muốn của biết bao người đã và đang dấn bước trên con đường sáng tạo nội dung trực tuyến. Bởi nổi tiếng theo cách... không tưởng như vậy, chẳng mấy ai có thể thực hiện được. Dù trước đó, Didit đã "làm khùng làm điên" đủ kiểu nhưng chẳng câu kéo được bao nhiêu view suốt 6 tháng qua. 

Chia sẻ về ý tưởng làm đoạn "clip nhạy cảm" vô cùng im thin thít này, Didit cho biết cộng đồng mạng luôn yêu cầu anh mau sớm "ra lò" những nội dung mang tính giáo dục giới trẻ. Thế nhưng vốn là người chẳng ưa thích những lời đạo lý suông, Didit không biết nói gì cho phù hợp. Vì thế anh cứ ngồi yên để khiến dân tình tò mò, giải trí giản đơn sau ngày dài, vậy thôi?! 

"Khai báo" thêm về cách thức thực hiện đoạn "clip nóng" này, Didit cho biết đã phải ăn và đi vệ sinh trước đó để tránh những sự cố cá nhân xảy ra. Và lựa chọn giờ quay khá muộn từ 11 giờ đêm đến 1 giờ khuya nhằm tránh tuyệt đối sự gián đoạn không cần thiết. Thậm chí, điều anh lo sợ nhất đã may mắn không diễn ra: Bố mẹ gọi điện trong lúc quay. 

Chính nhờ hàng loạt yếu tố may mắn trên và cú twist thay đổi hoàn toàn ý định ban đầu về thời lượng quay, Didit đã làm nên đoạn clip hot nhất đời mình tính đến hiện nay.

 Kênh của Muhammed Didit không có bất kỳ một video hot nào ngoại trừ đoạn clip ngồi im hơn 2 giờ nổi tiếng theo cách... chẳng giống ai, dù anh đã "làm khùng làm điên" suốt 6 tháng qua. (Ảnh chụp màn hình)

Sau khi được hàng loạt trang tin quốc tế đưa tin, khá nhiều lời mời phỏng vấn từ truyền thông địa phương cũng tìm đến chàng trai. Thậm chí trên kênh YouTube của anh cũng bắt đầu xuất hiện bóng dáng của những thương hiệu sản phẩm tiêu dùng. 

"Nước cờ" này Didit đi hay đấy! Sau 1 đêm đã hoá... "thần tiên" rồi! 

>> Xem thêm: Rần rần xin link nhạy cảm, 'hóng' clip nóng, dân mạng đang làm gì thế này?


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ