Zới Trẻ

Khui món ngon nhức nách 'masterchef phiên bản hot girl' có thể dùng để... trói Binz

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 16:50 | 09/07/2020

Trong khi chàng rapper đình đám "trói" người yêu mình bằng... cà vạt thì Châu Bùi lại sở hữu tài năng khiến bạn trai đi từ yêu đến yêu hơn thông qua đường bao tử.

Châu Bùi là hình mẫu của những cô gái vừa xinh vừa đảm đấy nhé! Dạo chơi Instagram của nàng fashionista đình đám, có hẳn một mục chỉ để up những hình ảnh về các bữa ăn made-by-myself rất ngon lành cành đào, mới coi cũng đủ cảm thấy... ứa nước miếng. Thậm chí những video-story cũng phản ánh rằng tài nghệ nấu nướng của hot girl này chẳng thể đùa được. 

Thế mới nói, chàng trai nào lọt vào tay Chou Chou thì chỉ có đi từ yêu đến... yêu hơn thôi, bởi bao tử lúc nào cũng được "nạp" bởi những món ngon thiệt ngon, đẹp thiệt đẹp, lại còn được phục vụ bởi một phụ nữ quyến rũ như Châu Bùi thì... hỏi chịu sao nổi?! 

Châu Bùi thường dùng những món ăn rất healthy, bổ dưỡng sức khoẻ.  
Nguyên liệu dùng cho những món ăn này được Châu Bùi ghi chú rất kỹ càng, vì thế hãy "học lóm" để làm cho chàng ăn liền ngay đi nào!
Không biết với tài nghệ nấu ăn giỏi chẳng khác gì một đầu bếp thì Châu Bùi sẽ được xét duyệt danh hiệu "ngoan" hay "hư" đây? E rằng, nàng fashionista sẽ "bị thương"... bởi ai đó mất! 
Đúng là không phải tự nhiên mà đẹp, Châu nhỉ! Cũng kỳ công lắm chứ... 
Hỏi sao rapper Binz chỉ còn biết "Yea! Anh không thường say yes, với em không thể say no" - (Trích BIGCITYBOI).Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ