Zới Trẻ

Không phải Đen Vâu, chẳng phải Binz, bất ngờ danh tính rapper Việt được CĐM gọi tên nhiều nhất

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 16:05 | 05/08/2020

Bỗng một ngày bạn nhận ra, hàng loạt cái tên đình đám được yêu thích như Đen Vâu, Binz, Suboi, Wowy hay Karik... chẳng thể nào qua mặt được một "rapper" bạn gặp gỡ hàng ngày, là: Mẹ!

Mới đây trên mạng xã hội, một chủ đề được cộng đồng mạng "thả" đến cả trăm ngàn lượt reaction cùng vô vàn bình luận khi đặt ra câu hỏi "Rapper bạn yêu thích nhất?". Mỗi người mỗi ý dù ảnh minh hoạ chỉ là 6 tên tuổi rapper đình đám của thị trường giải trí Việt Nam. 

Trong số đó, đáng lưu tâm nhất và cũng là đáp án chẳng ai có thể ngờ nhất về danh tính của một nữ "rapper" đình đám, bạn thường gặp mỗi ngày, chính là "Mẹ Tôi".  

Và "rapper" được yêu thích nhất là "mẹ tôi" chứ chẳng phải ai khác! (Ảnh Top Comments)

Phía dưới phần bình luận của bài viết, cư dân mạng cũng nhiệt liệt hưởng ứng câu trả lời vô cùng thú vị, không kém hài hước khi nhận định mẹ là "rapper" đỉnh nhất mọi thời đại. Một số cho rằng, mẹ có thể "bắn rap" sáng, trưa, chiều, tối mà chẳng hề mệt mỏi. Ở đâu có bóng dáng bạn, mẹ phục vụ bằng những "lời rap" thấu tận tâm can, nghe xong chỉ muốn ôm gối suy nghĩ. 

- Ôi, đúng thật. Mẹ mình còn hơn cả anh Đen Vâu hay Binz nhiều. Rap đỉnh của đỉnh luôn. 

- Mới thấy mặt mình lấp ló đằng xa, mẹ đã "rap" sao mà mình đứng ngay trước mặt. Thấy ghê chưa!

- Có lần mình lỡ tay bưng sao làm rớt tô cơm, mẹ "rap" đúng 3 ngày không nhạc đệm mỗi khi mình xuất đầu lộ diện. Chuyện đó có ai ngờ, đến giờ chiếc tô bể ngày xưa vẫn là chủ đề để mẹ đọc "rap" mỗi khi mình dẫn bạn gái về nhà. 

- Đúng là lâu nay chúng ta vô tâm quá. Sở hữu một cực phẩm "rapper" ngay trong nhà mà chẳng hề hay biết. 

- Trong lúc "rap", mẹ mình hay sử dụng thêm đạo cụ để tạo âm thanh cho phần ấn tượng nữa. Chưa kể những lần khua tay múa chân của mẹ, không trúng đích thì cũng phải "thấu" tim", "thấm óc". Ôi chu choa, giờ đi học xa tự dưng thấy nhớ nhớ những lần mẹ "bắn rap" làm sao?!

- Binz còn phải "trói em bằng cà-vạt" chứ mẹ tao mà "bắn ráp" là khỏi đi đâu luôn, ngồi im, không cần trói.

Thế mới thấy, mẹ quả là người phụ nữ sinh ra đã có thiên bẩm của một... "rapper". Nếu bạn chưa tin ư, cứ thử trêu mẹ một lần đi để nhận ngay kết quả trên cả mong đợi, không chừng còn khiến bạn ghiền lúc nào chẳng hay! 

(Lời khuyên này được chống chỉ định đối với người suy tim, đau thận và hay cãi, nhé!)


>> Xem thêm: Chú rể thuê luật sư khởi kiện bánh táo có... răng


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ