Zới Trẻ

Không biết làm 'mấy cộng mấy bằng 2', cậu bé bị bố túm tóc, vả mặt

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 20:40 | 18/11/2020

Cậu bé đã bị bố túm tóc, vả mặt chỉ vì không thực hiện được phép toán 'mấy cộng mấy bằng 2'.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh bố dạy con làm toán khiến dân mạng không khỏi sục sôi trước hành động vô cùng vũ lực của người đàn ông này. Theo đó, khi người bố đang ăn nhậu cùng hội bạn thì đứa con trai làm toán kế bên, thắc mắc hỏi bố mình.

Tuy nhiên, thay vì trả lời ngay lập tức đáp án hoặc chỉ dẫn con cách làm bài tập, người đàn ông này đã túm mái đầu cụt ngủn của cậu bé, dằn xuống một phía và đưa tay "vả" vào mặt. 

Vừa khóc thút thít vừa quá sợ hãi trước cách đối xử của bố, cậu bé vẫn chẳng thể nào làm được. Thậm chí, dù đã nói đúng đáp án nhưng khi ghi vào vở thì lại sai, càng khiến ông bố tức giận hơn nữa.

Người bố đã mất kiểm soát khi đang nhậu với hội bạn, lại được đứa con hỏi bài toán dễ.

Không chỉ đánh con mình, người bố liên hồi văng tục, xưng tao với con, hay còn tiết lộ: "Tao đã đánh mày như một *** rồi mà vẫn không biết mấy cộng mấy bằng 2. Ngậm mồm vào, nín ngay đi!". 

Mặc dù đã xoá đoạn clip trên tài khoản cá nhân thế nhưng đã có dân mạng nhanh chóng ghi lại cảnh này, chia sẻ với mọi người. Rất nhiều ý kiến bất bình trước hành động đầy bạo lực của người bố, đã mất kiểm soát hoàn toàn khi vừa nhậu, vừa dạy con. 

Không ít bình luận cũng cho rằng, trẻ em không phải "thùng rác", mà phụ huynh muốn quăng vào đó bất cứ thứ gì đều được. Nhất là khi đứa trẻ đang trong giai đoạn phát triển tâm lý đầu đời, những vết xước, tổn thương thế này sẽ ám ảnh con mình rất nhiều. 
Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ