Zới Trẻ

Khi 'trai cong' cưới 'gái thẳng': trên đời này "cái quái gì cũng có thể xảy ra"!

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 18:02 | 15/08/2020

Mặc bao lời dèm pha về cuộc hôn nhân của mình, cặp đôi đến từ bang Utah (Hoa Kỳ) vẫn khẳng định: hạnh phúc, không giống chuyến đi chơi đến Disneyland như bao người bình phẩm.

Cuộc hôn nhân của Skyler Sorensen và cô Amanda sẽ chẳng là gì bất thường, nếu Skyler Sorensen không tự nhận mình là gay - đồng tính nam, còn Amanda mang giới tính sinh học là nữ. Thế nhưng, một cuộc gặp gỡ tại ngày hội của tín đồ đạo Mormon đã ghép cả hai lại thành một cặp đôi, và dẫn đến cuộc hôn nhân đầy... táo bạo, được hàng triệu người trên thế giới biết đến.

Trên tài khoản Twitter của mình, Skyler vẫn công khai mình là một người đồng tính nam, và khẳng định cuộc sống hôn nhân của anh và Amanda rất hạnh phúc.

Trên trang twitter cá nhân, Skyler khẳng định mình là một người đồng tính và có cuộc hôn nhân hạnh phúc với cô gái tuyệt vời, một nhà làm phim - Amanda. (Ảnh chụp màn hình)

Khi quyết định đăng tải những dòng trạng thái về cuộc hôn nhân hy hữu của riêng mình lên mạng xã hội, anh chàng 25 tuổi này nhận không ít "gạch đá" từ dư luận. Có người còn cho rằng, anh chàng như đang sống trong công viên giải trí Disneyland, chứ chẳng phải đời thường. Thậm chí, một lời khuyên được gửi đến Skyler, hãy chọn Six Flags - một công viên giải trí khác có nhiều tàu lượn siêu tốc hơn. 

Trả lời New York Post, Amanda - người phụ nữ tuyệt vời mà Skyler luôn nhắc đến bằng lòng tôn trọng- chia sẻ: "Tôi có ước Skyler không phải là người đồng tính không? - Vâng, đôi khi chứ! Nhưng tôi thật sự không muốn ở cùng bất kỳ ai ngoài anh ấy". 


Skyler và Amanda đã có một cuộc hôn nhân gần như hoà hợp, cũng thỉnh thoảng xảy ra mâu thuẫn như nhiều cặp đôi khác.

Thế nhưng, ở một khía cạnh nào đó, khi trả lời phỏng vấn của New York Post, dù trước đó vẫn luôn khẳng định là người đồng tính, song Skyler đã cho rằng có khả năng anh sở hữu xu hướng "demisexual" - người á tính. Đây là một dạng xu hướng tính dục bị hấp dẫn về mặt tình dục với những người họ có mối liên hệ tình cảm gần gũi, gắn chặt không hẳn tình yêu, đó có thể là tình bạn bè. 

5 năm trước, họ quen nhau tại thành phố Salt Lake

Bất chấp những lời dị nghị của mọi người, cả hai vẫn đang có một cuộc hôn nhân viên mãn. Skyler và Amanda đã có một em bé tên là Milo, song vì sinh thiếu tháng, bé đã chẳng may qua đời sau 24 ngày. Tuy mất đi con đầu lòng đầy yêu dấu, cả hai vẫn mong mỏi sẽ có những đứa bé sau này. 

Nói lên câu chuyện của mình trước toàn thế giới, Skyler và Amanda hi vọng sẽ truyền cảm hứng đến những cặp đôi, mà một trong hai người có thể mang xu hướng tính dục khác biệt với số đông. Mặc dù vậy, Skyler cũng nói rằng quyết định đến với nhau của họ - xuất phát từ hai người trưởng thành và hoàn toàn tự nguyện, chỉ mong sự chấp nhận và ủng hộ, bởi trên đời này "cái quái gì cũng có thể xảy ra"!

>> Xem thêm: 'Tiến sĩ hạnh phúc' Pepper nói điều không phục, người LGBT phản ứng mạnh mẽ


    Tin Mới Nhất
    Tin mới Zới Trẻ