Zới Trẻ

Khi thượng đế trời ơi đất hỡi: Feedback hack não phá đảo cõi mạng!

An Nguyên (tổng hợp)

Đăng lúc 12:15 | 19/01/2021

Bán buôn mà lúc nào cũng gặp được những thượng đế thế này thì đúng là muốn... đóng cửa đi ngủ sớm luôn!


Thời buổi kinh tế thị trường, trăm người bán vạn kẻ mua, nên bao hỉ nộ ái ố luôn vây quanh giữa hàng triệu giao dịch mỗi ngày. Thậm chí, có những khách hàng dù đã nhận được sản phẩm ưng ý tuyệt đối từ kiểu dáng đến chất lượng rồi, nhưng vẫn chưa "đã" cái tính dở ương, nắng gió nửa vời của mình, đã feedback cả loạt lý do muốn... từ chối hiểu.

Để biết dân tình mua hàng online "tung quẩy" thế nào thì phải xem vài ba feedback sương sương như gió thu dưới đây, sẽ hiểu thêm về những vị thượng đế trời ơi đất hỡi!

Shop chỉ đóng gói những bọc lạc theo số lượng tiêu chuẩn là 1 kg. Khi nhận được hàng, vị khách cứ đinh ninh là gói 500 gr và phản hồi tích cực thế này đây! Thậm chí, hạt to hơn cũng không chịu...
Tại chồng mà chủ shop bị vạ lây feedback... hài ra nước mắt cùng đánh giá 4 sao. Thôi thì cũng tạm chấp nhận được!
Pha này thì "thượng đế" bị chèn ép bởi mẹ chồng khiến chủ shop "dính chưởng". Nhưng mà nói cho 2 sao rồi "mắc" gì đánh giá chỉ 1?!
Chủ shop lươn lẹo khi gặp khách hàng "rối não". Mặc dù phân loại size 42 nhưng chủ shop vẫn cố cãi, còn khách hàng thì lại cho nhầm 5 sao.
"Thượng đế" này còn lưu luyến bụi trần tuổi thơ nên shop đành chịu "vạ lây" nhé!
Rồi "ghen ăn tức ở" đó!


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Hôm nay, chúng tôi đi hiến tóc!

    Hôm nay, chúng tôi đi hiến tóc!

    Cắt phăng mái tóc dài ngang eo đã nuôi dưỡng được nhiều năm, hai cô gái làm việc tại TP.HCM đã gửi tặng 'thành quả' này đến các bệnh nhân ung thư.

    24/02/2021 19:20