Zới Trẻ

Khi bạn già đầu nhưng không dám đi xe máy

Sài Gòn Của Tôi

Đăng lúc 09:49 | 09/09/2019

Không phải là mình không tin tưởng vào khả năng chạy xe của bản thân mà là bạn bè và người thân của mình đáng để mình tin hơn.


1. Đi chơi lần nào cũng phải huy động, kêu gọi hội chị em bạn dì ghé để hốt mình đi giùm, dù hơi bị chửi một chút nhưng vẫn cam chịu.

2. Nhiều lúc cũng thấy chán bản thân, nhưng chán thì chán dzậy thôi chứ vẫn hổng dám và hổng tự tin để chạy xe.

3. Rất thường xuyên bị mang ra làm trò cười trong những cuộc tán gẫu của bạn bè, nhưng quen rồi, liêm sỉ là gì? Có ăn được không?


4. Hiểu được nguyên lý hoạt động, cấu tạo, chức năng của từng bộ phận của xe, nhưng mà leo lên chạy thì không dám.

5. Lâu lâu được mấy đứa này chở là trong lòng phập phồng lo sợ, cảm giác như đây sẽ là lần cuối cùng trong đời mình được nó chở.

6. Bạn bè đồng trang lứa thì đã trở thành những nữ quàng xa lộ càn quét khắp mọi mặt trận giao thông, còn mình chạy xe nửa mét cũng cảm thấy bất an.


7. Không phải là mình không tin tưởng vào khả năng chạy xe của bản thân mà là bạn bè và người thân của mình đáng để mình tin hơn.

8. Mỗi lần nhìn mấy đứa nhỏ tuổi hơn chạy lướt qua mình như một cơn gió, trong lòng cũng có chút hổ thẹn, nhưng hổ thẹn không giúp mình can đảm hơn.

9. Xui nhứt là mấy đứa xe máy thì không dám chạy, còn đi xe buýt thì sợ say xe, cái đó là xui chứ cóc phải là ngẫu nhiên đâu.

10. Người ta đi chơi thì tự chạy đi, hoặc may hơn là có bồ chở, còn mình thì đi xe ôm.

11. Đi xe chung với bất cứ ai đều kêu người ta chạy tầm hai ba chục km/h gì thôi, chạy nhanh quá hổng chịu nổi.

12. Mỗi lần trong lòng nhen nhóm lên một chút sự dũng cảm thì lại nghe được tiếng kèn của xe container, lần nào nghe cũng xách quần chạy tám hướng.

___
#MúiCute 


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ