Zới Trẻ

'Karaoke Sunny' trở thành từ khoá hot nhất mạng xã hội ngày 8-5

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 09:40 | 09/05/2021

Cả triệu lượt tìm kiếm đã đổ dồn vào từ khoá 'Karaoke Sunny' vào ngày 8-5 trên khắp 63/63 tỉnh thành cả nước.

Ngày 8-5, nhiều clip xuất hiện trên mạng xã hội với tít tựa có bao gồm dòng chữ "karaoke Sunny" đã khiến dân tình dậy sóng. Rất nhanh sau đó, từ khoá "Karaoke Sunny" thăng hạng top 1 tìm kiếm trên nền tảng Google, với hơn 1 triệu lượt. 

Theo đó, người đăng những clip nóng này cho biết sự việc diễn ra tại quán Sunny ở khu đô thị Đồng Sơn, TP Phúc Yên (tỉnh Vĩnh Phúc).

Từ khoá "karaoke Sunny" được hơn 1 triệu lượt tìm kiếm. (Ảnh chụp màn hình)
Netizen tìm kiếm thông tin liên quan đến quán Karaoke Sunny ở Vĩnh Phúc sau khi những clip được cho là quay tại đây lan truyền trên mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Hình ảnh chụp lại từ clip được cho là quay tại Karaoke Sunny.

Trong clip, những cô gái ăn diện sexy, thậm chí có cô loã thể, chào mời khách nam đến chơi. Trên mặt bàn hoặc màn hình lớn, dòng chữ "Sunny Club" xuất hiện nổi bật khiến nhiều người nhận định đoạn clip được quay tại Karaoke Sunny ở Vĩnh Phúc.

Theo ghi nhận, lượt tìm kiếm bắt đầu tăng mạnh vào giờ chiều ngày 8-4 khi những hình ảnh và clip được lan truyền trên mạng xã hội, nhất là trong các group kín, khiến nhiều dân mạng tò mò. Hiện tại, những clip trên đang được các cơ quan chức năng điều tra tìm hiểu, xác nhận thực hư.

Đại diện công an tỉnh cho biết: "Hiện vẫn chưa đủ căn cứ để khẳng định clip trên được quay tại quán bar Sunny". 

Trên fanpage Karaoke Sunny, admin đã ngầm lên tiếng phủ định những clip trên được quay hình tại cơ sở kinh doanh của họ. 

Trong cùng ngày, Giấy Chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh quán bar - karaoke Sunny đã được thu hồi. Trước đó, một nhóm chuyên gia Trung Quốc mắc COVID-19 đã được phát hiện vào ngày 23-4. Nơi này trở thành "ổ dịch" khi lây nhiễm cho sáu nhân viên quán bar, lan rộng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và nhiều tỉnh thành khác.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ