Zới Trẻ

IKEA ra mắt 'chiếc nón hi vọng' với phiên bản giới hạn, khiến dân mạng Việt cười bò

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 20:00 | 29/09/2020

Mới ra mắt chưa bao lâu, "chiếc nón hi vọng" với màu xanh vô cùng nổi bật được làm từ chất liệu "giá hạt dẻ" khiến không chỉ tín đồ của hãng nội thất này, mà "team qua đường" cũng không thể nhịn cười.

IKEA là một hãng chuyên đồ nội thất tiện lợi của Thụy Điển. Bất cứ thứ gì bạn cần trong căn hộ của mình, muốn sở hữu chúng với mức giá phải chăng cùng sự tiện lợi, hãy cứ ghé IKEA. 

Tuy nhiên, hãng này cũng thường cho ra lò những sản phẩm không chỉ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, mà còn giúp dân tình giải khuây rất hữu hiệu, như chiếc nón tai bèo vừa được giới thiệu mới đây. Công bố giá bán 3,5 đôla Mỹ (khoảng 80.000 đồng), chiếc nón này rất có thể sẽ trở thành một "item quốc dân" đối với tín đồ mê thời trang nhưng kinh phí eo hẹp.

Cận cảnh chiếc nón tai bèo làm từ chất liệu khá "bèo nhèo" của IKEA.

Điều đáng chú ý ở chiếc nón này là chất liệu làm chẳng khác gì những tấm... bạt nhựa được bày bán đầy đường tại Việt Nam. Vốn nổi tiếng với những nguyên vật liệu bình dân, vì thế một chiếc nón có chất liệu thường thấy, giản tiện như vậy được IKEA sử dụng cũng không phải là "chuyện hiếm". 

Tuy nhiên, khi áp dụng cho một vật dụng cần tính thời trang, nước đi của IKEA khiến ai nấy đều không khỏi nhịn cười trước sự sáng tạo "vô đối" này. 

Không chỉ với chiếc nón, IKEA còn cho ra mắt những vật dụng làm từ chất liệu vô cùng chắc chắn, bền bỉ này như túi xách, giày đi mưa hay khẩu trang "cool ngầu"... 

Nhìn thì đơn giản nhưng biết cách mix&match thì cũng chất lừ chẳng kém ai nhỉ?!
Nhìn khẩu trang kìa! Phải đó là chiếc khẩu trang không vậy?!
Giày đi mưa "cộp mác" IKEA cũng xịn sò lắm chứ.

>> Xem thêm: Dân mạng choáng với túi Louis Vuitton lủng 3 lỗ to giá gần 200 triệu đồng


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ