Zới Trẻ

Hương Giang chọn chồng 'giàu, giỏi chuyện chăn gối', dân mạng khen 'đã đúng còn nói to'

Tiêu chuẩn chọn chồng của mỗi người mỗi khác, riêng với Hương Giang, người đàn ông đó phải giàu và giỏi chuyện chăn gối.

Phụ nữ hiện đại khác phụ nữ thời xưa ở chỗ có thể chủ động hơn trong công việc, cuộc sống và đặc biệt là lựa chọn người đàn ông sẽ bước đi cùng mình trên cuộc đời. Thế nên, khi quan điểm về "người đàn ông trong mơ" được đề cập đến, các khách mời trong chương trình Chị em chúng mình gồm NSND Lê Khanh, Hương Giang, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân đều tỏ ra háo hức, mong đợi đến lượt bày tỏ chính kiến. 

Với NSND Lê Khanh và Hari Won, dù là phụ nữ đã lập gia đình nhưng vẫn thẳng thắn chia sẻ về mẫu đàn ông mình từng ao ước, phải hài hước và thông minh. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ Hà thành cũng bình chọn cho người đàn ông có sức khoẻ vì vốn dĩ chị khá yếu ớt từ nhỏ, nên luôn mong người đồng hành của mình có thể chở che, bảo bọc. 

Thế nhưng, chiếm spotlight trong dàn khách mời tiếp tục là ca sĩ Hương Giang khi cô dành phiếu bầu của mình cho cánh đàn ông hội tụ 2 yếu tố: Giàu có và giỏi chuyện chăn gối. 

Hương Giang lại chiếm spotlight khi thể hiện quan điểm nhạy cảm một cách rất thông minh, dí dỏm. 

Cô lập luận: "Người thông minh chưa chắc đã giàu nhưng người giàu thì khả năng cao là người thông minh, nên tôi chọn người giàu".

Trong khi đó ở lựa chọn yếu tố thứ hai, "Nữ hoàng chuyển giới" tiếp tục khẳng định cho quan điểm của mình: "Người giỏi chăn gối chắc chắn là người có sức khoẻ. Cao không cần cao lắm vì giàu thì đứng trên tiền là được. Tôi tin rằng tương lai sẽ là người hạnh phúc khi kiếm được đàn ông sở hữu hai yếu tố: Giàu có và giỏi chuyện chăn gối". 

Hài hước và dí dỏm giải thích lựa chọn của mình một cách hợp lý, Hương Giang nhận được sự đồng tình của số đông khán giả. 

Một bình luận của cư dân mạng cho rằng: "Mới nghe thì thấy khá thực dụng khi chị ấy ngẫm đến tiền và tình dục. Nhưng cách lập luận logic dí dỏm của Hương Giang đã đánh gục sự mâu thuẫn trong tôi. Yêu đúng là không chỉ dựa vào cảm xúc mà sự kết hợp với lý trí sẽ giúp bản thân tìm được người đúng đắn nhất, phù hợp nhất để đồng hành cùng".

Qua đó, nhiều người cũng đồng quan điểm và khen cho Hương Giang ở chỗ xử lý tình huống khéo léo, đưa câu chuyện vốn dĩ khá nhạy cảm trở thành một đề tài đáng suy ngẫm, hài hước. 

- Vừa "mặn", vừa tài năng, vừa giàu có lại xinh đẹp nữa thì ai lại em nữa Giang ơiiii... 

- Chị đã đúng lại còn nói to, em đồng ý cả hai chân hai tay luôn nhé! 

- Bảo sao mà Hương Giang không nổi tiếng. Thông minh và khéo léo quá nè! 

- Nhu cầu thực tế của một người phụ nữ, không lòng vòng, rất thẳng thắn và lại quá hợp lý! 

Tuy nhiên, dẫu nhận được nhiều đồng tình của dân mạng, song câu chuyện này cũng khiến dấy lên băn khoăn, liệu rằng Hương Giang đã thực sự đúng khi cho rằng chọn chồng chỉ cần đáp ứng những nhu cầu thực tiễn, còn cảm xúc hoá ra chỉ là thứ yếu?

>> Xem thêm:Trấn Thành, Hương Giang phát ngôn sai! Vậy hiểu sao đúng về người chuyển giới?

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất