Zới Trẻ

Hương Giang bị anti fan 'đổi tên', loạt group mới ăn theo để cà khịa

An Nguyên

Đăng lúc 14:10 | 01/11/2020

Lần đầu tiên trong lịch sử Vbiz, Hương Giang - một hoa hậu từng rất được yêu thích - ngày càng sở hữu lượng anti fan 'đông như quân Nguyên' đến thế.

Tối 31-10, sau khi số đầu tiên của series Sao kết bạn cùng anti fan, dân mạng lại được phen xôn xao không ngừng trước "trận chiến" chỉ mới châm ngòi này. 

Hình ảnh tại buổi làm việc với anti fan của Hương Giang có sự góp mặt của công an.

Trước đó, Hương Giang từng khẳng định bản thân cô "không nói đạo lý" và sẽ "không bao giờ sợ hay cúi đầu". Theo đó, Hương Giang cũng "nhờ" dân mạng và fan của mình chụp lại tất cả những bình luận khiếm nhã, bài đăng cắt ghép bôi nhọ, không đúng sự thật, có từ ngữ xúc phạm, miệt thị, công kích... gửi về cho cô.

Tuy nhiên, những hành động của Hương Giang sau đó càng làm thổi bùng lên "ngọn lửa" giận dữ của anti fan khi xuất hiện thêm khá nhiều bình luận phản đối cách làm của nàng hoa hậu chuyển giới. 

Trên Wikipedia, một trang thông tin có khả năng chỉnh sửa bởi người dùng đã cập nhật những nội dung cá nhân có phần khiếm nhã đối với Hương Giang. Không những thế, Hương Giang còn bị nhiều cư dân mạng gọi trở lại tên khai sinh Nguyễn Ngọc Hiếu, thậm chí, một số người không ngại sử dụng "bí danh" HT3 để định danh nữ ca sĩ.

Dân mạng xấu xí "núp bóng" anti fan đã và đang tiếp tục hành trình công kích Hương Giang trên mọi diễn đàn, nền tảng ứng dụng...

Theo chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long đã chia sẻ trên MXH, anh cho rằng: "Việc Hương Giang tự bảo vệ mình không sai. Việc cô ấy nhờ pháp luật can thiệp cũng không sai. Cái sai lớn nhất và nguy hiểm nhất của Hương Giang là cô ấy đã đồng nhất anti fan với những người sai trái" . 

Không những thế, chuyên gia này cũng tin rằng 99,9% nếu Hương Giang không dừng lại, cô ấy sẽ tự hủy hoại sự nghiệp của mình. Trong khi đó, chỉ 0,1% cơ hội thắng là dành cho sự may mắn của "nữ hoàng chuyển giới". 

Trao đổi với đại diện truyền thông của Hương Giang, người này khẳng định nội dung clip hoàn toàn đúng sự thật của diễn biến ngày hôm ấy, không dàn dựng. 

Các group antifan Hương Giang mọc lên như nấm, tăng trưởng liên tục về số lượng thành viên.

Hiện tại, group Anti Nữ Hoàng Đạo Lý đã chính thức "đi về nơi xa lắm", thế nhưng sự xuất hiện của hàng loạt nhóm ăn theo để cà khịa Hương Giang cũng như câu chuyện về việc "nữ hoàng chuyển giới" chuyển thù thành bạn với antifan ngày hôm qua cũng được đưa lên spotlight.

Trong khi đó, giữa lùm xùm Hương Giang và antifan, một nhân vật từng đứng trong khá nhiều "bàn cân" với cô - là Lâm Khánh Chi cũng bày tỏ: "Chi cũng đã nghe nhiều ý kiến trái chiều về Hương Giang mấy ngày qua. Tôi chỉ khuyên Hương Giang rằng mình là Hoa hậu, hãy suy nghĩ kỹ bất cứ điều gì trước khi nói. 

Trong cộng đồng LGBT, Khánh Chi và Hương Giang là người đại diện đứng đầu, khi phát ngôn bất kỳ điều gì cũng cần thận trọng. Chi chúc Hương Giang thành công trong thời gian tới". 

Lâm Khánh Chi xuất hiện tại một sự kiện thời trang cùng ông xã Phi Hùng.

Chưa biết sau khi nhận hàng loạt phản ứng trái chiều từ dư luận, Hương Giang sẽ tiếp tục thực hiện series Sao kết bạn cùng antifan nữa không? Mà cư dân mạng cũng chẳng cần phải ra gốc mít mà ngồi hóng bởi "chuyện hay" thì chưa cần đến hồi kết cũng đã hấp dẫn lắm rồi đây này! 

>> Xem thêm: Trưởng group anti Hương Giang tuyên bố đóng cửa, lí do nghe vui quáAn Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ