Zới Trẻ

Hướng dẫn chụp ảnh ảo diệu để 'sống ảo'

Sài Gòn Của Tôi

Đăng lúc 16:27 | 20/09/2019

Có những người chỉ cần dùng cam gốc, trong khi đó cũng có những người: Snow, Camera360, Ulike, B612, Snapseed, PicsArt, Facetune và 69 app nữa chưa kể hết…

1. Chụp ảnh ảo diệu thì nên có máy xịn, cam xịn nhưng người chụp không xịn thì mọi thứ trở về với con số 0.

2. Những lúc chụp ảnh bầy đàn luôn có một đứa có máy xịn nhứt. Vì là điện thoại nó nên nó cũng có đặc quyền chọn ảnh nó nhìn đẹp nhứt, hoặc đứa xấu nhứt nó ghét để đăng.

3. Luôn có một đứa bạn khi bạn đang chụp đưa cái tay vào phá ảnh, cách tốt nhất là xin nhẹ cái tay của nó.

4. Có những người chỉ cần dùng cam gốc, trong khi đó cũng có những người: Snow, Camera360, Ulike, B612, Snapseed, PicsArt, Facetune và 69 app nữa chưa kể hết…

5. Chụp phong cảnh là đỉnh cao của canh bố cục, góc máy ảo diệu, chỉnh ảnh hậu kỳ.


6. Một nhóm bạn sống ảo hoàn hảo là chỉ cần có một đứa biết chụp hình, biết dùng khẩu độ, tốc độ, canh bố cục, chỉnh ISO, dùng Lightroom, Photoshop, đặc biệt là tuyệt chiêu bóp mặt, cà mụn, làm hồng cô bé.

7. Biết chụp ảnh xóa phông, làm mờ những thứ cần mờ, xóa những thứ cần xóa và tuyệt đối không nhờ chỉnh ảnh miễn phí.

8. Luôn có một đứa mù chụp ảnh, chuyên chụp ảnh thiếu sáng, chụp ngược sáng, không biết focus chủ thể, điển hình là bấm chụp đúng lúc run tay.

9. Biết tận dụng linh hoạt giữa cam thường và cam gốc rộng, cam thường nên để chụp chân dung, cam rộng để chụp bầy đàn khi bầy đàn quá đông, phong cảnh đỉnh cao.

10. Nếu bạn làm tất cả những cái trên mà đứa bạn vẫn chê bạn chụp xấu thì câu trả lời không phải là bạn chụp ngu hay nó không ăn ảnh mà là do nó xấu hết phần người khác.


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ