Zới Trẻ

Hot girl Trần Thanh Tâm nhận cơn mưa 'haha' khi đăng ảnh 'tự dìm'

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 09:05 | 22/10/2020

Nhìn sang Tây sang Tàu làm chi khi Việt Nam cũng mới có một hot girl 'tự dìm' bằng hình ảnh của chính mình khi tung ảnh 'before' và 'after' chỉnh sửa.

Cái tên Trần Thanh Tâm vẫn luôn tạo nên sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là giới trẻ, kể từ khi hot girl này nổi tiếng với nickname "Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ". Sau hàng loạt những lùm xùm về phát ngôn, tính cách "cà dẹo" hay nhan sắc thật... thì mới đây, Thanh Tâm lại tiếp tục vướng vào một thị phi khá đáng yêu khi tự đăng ảnh "dìm" chính bản thân mình lên tài khoản cá nhân. 

Bức ảnh nhanh chóng thu về hơn 10.000 lượt thích và hàng trăm bình luận chỉ sau vài giờ đăng tải. (Ảnh FBNV)

Theo đó, ở phần ảnh được minh họa "khi đi mua trà sữa", nữ sinh 2000 gần như để mặt mộc với lớp trang điểm nhẹ nhàng, nước da cũng xỉn màu hơn so với phần ảnh được ghi chú "khi đi chơi với crush". Sự đối lập này với nhiều người trẻ khác không có gì quá đặc biệt, bởi con gái khi đi chơi với "người ta", ai chẳng luôn muốn họ nhìn thấy mình thật xinh xắn, đáng yêu. Còn chuyện sau đó, nếu có cơ hội là "của nhau" thì việc biết được mặt mộc "để mai tính" vậy?!

Chứ riêng hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm thì việc để mặt mộc hay lớp trang điểm có phần nhạt nhòa là điều khó xuất hiện trên trang cá nhân của cô. Thậm chí, hình ảnh này còn đang được phát sóng trên màn ảnh nhỏ cả nước khi đây là phân cảnh Thanh Tâm góp mặt trong phim Trói buộc yêu thương

Bức ảnh tạo nên "cơn sốt" nho nhỏ trên tài khoản cá nhân của cô nàng khi mới share vài tiếng đã gom "sương sương" hơn 10.000 like và hàng trăm lượt bình luận cùng chia sẻ.

Hai tạo hình đã qua chỉnh sửa của 7749 các loại filter, app xịn sò được cư dân mạng "góp vui" trên phần bình luận. (Ảnh FBNV) 

Không ít tài khoản đã để lại lời nhắn khen Thanh Tâm vẫn rất xinh dù thiếu lớp trang điểm xịn sò thông thường. Nhiều bình luận cũng cho rằng cô "quá nhây", "dũng cảm", không ngại mất hình ảnh hot girl khi đã và đang xây dựng. Thậm chí, một số "thuyết âm mưu" nảy ra, khẳng định Thanh Tâm rất cao tay trong trường hợp này bởi quyết định "tự dìm" bản thân trước khi bị anti-tan nhảy vào xâu xé, bóc phốt như đã từng.

Nói gì thì nói, ảnh "tự dìm" trên cũng đã hot rồi. Không công nhận nữa thì đành chịu thôi?!

>> Xem thêm: Thời đại nào rồi mà con gái điệu cũng bị chửi?


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ