Zới Trẻ

'Hot girl ngực khủng' hút hàng triệu view vào 'lớp dạy nấu ăn' gây bỏng...mắt!

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 21:32 | 29/07/2020

Những clip hướng dẫn nấu ăn của cô gái này khá đa dạng, nhưng cái đập vào mắt người xem không phải kỹ năng nấu nướng điêu luyện của cô, mà là thân hình lồ lộ bốc lửa!

Vốn là một hot girl mạng sở hữu lượt followers lên hơn 500.000 người, nhưng thay vì chỉ chăm chăm chụp hình "khoe thân" như trước đó, nay V.H.N.P đột nhiên trổ tài nấu ăn, lập hẳn một kênh chuyên về ẩm thực! 

Dạo một vòng kênh ẩm thực của N.P, đa phần các món cô nấu thường khá đơn giản, quen thuộc, song điều khiến mỗi clip sở hữu lượng views khủng (lên tới hàng triệu!) là bởi phần hình ảnh quá... sexy, luôn tuân theo tiêu chí "có - cũng - như - không" mỗi khi cô lên hình. 

Phần ảnh bìa cho mỗi clip đều tận dụng triệt để lợi thế của một "hot girl ngực khủng" để... giới thiệu món ăn. (Ảnh chụp màn hình) 
Thậm chí ở một đoạn clip, hình ảnh cô phơi bày "toà thiên nhiên" dưới lớp áo mỏng tang, khiến không ít người không khỏi nhức mắt, mỏi tay khi phải... nhấn xem đi xem lại hoặc share lia lịa, giúp chiếc clip này đạt... 4 triệu views!

Tuy chẳng phải chiêu trò mới khi sử dụng thân thể để làm "cần... câu view", nhưng vẫn có rất đông người xem - là đàn ông, lặn lội tìm đến "lớp dạy nấu ăn" của N.P để mục sở thị người đẹp trổ tài. Bên dưới phần bình luận, hỏi thăm về cách thức hay phương pháp nấu nướng thì cực ít, mà tò mò về "nguyên liệu" cô sở hữu trên người thì nhiều. Thậm chí, nhiều bình luận cợt nhã, trơ trẽn cũng chẳng ngần ngại thể hiện, khiến tài khoản cá nhân của hot girl mạng này chẳng khác... chợ tình! 

Hơn nữa, có thể vì "nhắm" đến đối tượng khán giả là người nước ngoài, nên kênh của N.P đã chăm chút cho phần subtitle cùng tựa đề hoàn toàn bằng tiếng Anh. Do đó, hầu hết bình luận ở mỗi clip đều đến từ các tài khoản ngoại quốc, khá hiếm của người Việt. 

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng tỏ ra thắc mắc cách thức N.P dùng phương cách quá...nhạy cảm để quảng bá ẩm thực Việt. Bởi chắc chắn rằng, đa số người xem chẳng mấy ngó ngàng gì đến những lời cô nói hay dòng subtitle vô cảm phía bên dưới- thể hiện quá rõ dưới phần bình luận đầy chất "xôi thịt" của clip. Điều họ chú ý là những thứ lồ lộ đong đưa trước khung hình một cách cố ý, gây nhức... cả mắt người xem. 

Không ít bình luận khiếm nhã gửi đến N.P, khi người xem chỉ chăm chăm vào thân thể của cô thay vì món ăn. (Ảnh chụp màn hình)

Những sản phẩm vlog, dù rất cần sáng tạo và thay đổi tư duy để thoát khỏi lối mòn, nhưng vẫn phải phù hợp với văn hoá Việt. Hơn nữa, việc sử dụng thân thể để tạo điểm nhấn, thu hút người xem là chuyện chẳng mấy hay ho, thường bị đánh đồng với hành động làm giảm giá trị người phụ nữ. 

Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc dùng cơ thể của N.P để "câu view"?


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Loạt sự cố bi hài khi học online

    Loạt sự cố bi hài khi học online

    Hàng loạt các tình huống bi hài giữa thầy và trò trong những ngày học online khiến người chứng kiến phải dở khóc dở cười.

    18/09/2021 13:09