Zới Trẻ

'Hot girl mạng' chỉnh ảnh bạn trai méo mó, biến thành người khác

Vũ Nguyễn (theo The NY Post)

Đăng lúc 09:20 | 19/04/2022

Để bài đăng lên mạng hoàn hảo nhất, không ít 'hot girl mạng' chấp nhận chỉnh ảnh bạn trai trở nên... khác nhất có thể, như biến thành một người khác.

Pete Davidson (28 tuổi) được chú ý hơn hẳn sau khi công khai hẹn hò với Kim Kardashian vào mùa thu năm ngoái. Cặp đôi thỉnh thoảng chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau, nhưng hàng loạt lời xôn xao về ngoại hình khác lạ của Davidson cũng từ đó dấy lên. Không khó để nhận ra ngôi sao chương trình Saturday Night Live có sự khác biệt nhiều ở phần xương quai hàm và mũi trong các bức ảnh được "cô Kim siêu vòng 3" đăng tải. 

Đặt cạnh bức ảnh chụp nghiêng anh chàng bên cạnh tấm hình cô gái thị phi bậc nhất Hollywood đăng lên Instagram, dễ dàng nhận ra sự khác biệt, rất có thể Kim Kardashian đã dùng photoshop để chỉnh sửa một vài vị trí trên gương mặt bạn trai. 

Davidson như trở thành một người hoàn toàn khác trong bức ảnh được Kim đăng tải (bên phải).

Jeff Damisse (37 tuổi, làm podcaster) cũng có những trải nghiệm tương tự khi anh này hẹn hò với một influencer thể hình trong 6 tháng vào năm 2016. "Cô ấy xinh đẹp, có nét giống với giọng ca R&B Ciara, nhưng ở bên cạnh cô ấy thì luôn có muôn vàn rắc rối", Damisse thuật lại. 

Anh chàng tiết lộ thêm: Bạn gái cũ của mình chụp hàng trăm bức ảnh "tự sướng" vô cùng gợi cảm bất chấp ngày hay đêm, ở phòng khách hay đang trên giường ngủ. Thậm chí, không ít khoảnh khắc riêng tư của cô cũng được đăng tải một cách công khai lên mạng xã hội, như thể muốn cả thế giới cùng biết đến khiến anh cảm thấy khó chịu. 

Sau cùng, Jeff buộc phải nói lời chia tay vì cho rằng hành vi của bạn gái không phù hợp với mình, chưa kể những điều ấy không thực sự đúng đắn. 

Damisse quyết định chia tay bạn gái vì cô này thường đăng ảnh bán nude hoặc khoảnh khắc riêng tư lên mạng xã hội.

Aaron Marino, chuyên gia về lối sống của đàn ông nhận định rằng, quyết định của Damisse hơi cực đoan, nhưng có thể chấp nhận được. "Hẹn hò với các ngôi sao mạng xã hội khiến đối phương cảm thấy hồi hộp, lo lắng ở mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Khoảnh khắc riêng tư là điều mà cả hai phải hi sinh, chưa kể chịu đựng ánh mắt gièm pha, soi mói", Marino cho biết. 

Hơn nữa, không hẳn ai cũng muốn "nổi tiếng theo". Thế nên, việc bất đắc dĩ được quan tâm, chú ý đối với nhiều người là một điều khó khăn.

Andrew Zrakas (27 tuổi, ở North Carolina, Mỹ) chưa từng nghĩ rằng sẽ trở thành một ngôi sao mạng xã hội, cho đến khi Kristen Bousquet, bạn gái anh chuyển hướng làm nhà sáng tạo nội dung vào cuối năm 2019. 

Andrew Zrakas trở thành cánh tay đắc lực hỗ trợ công việc của bạn gái.

Cô nàng nổi tiếng và anh chàng cũng được công chúng quan tâm theo, gọi là "Romeo" hoặc "mẫu người yêu lý tưởng của mọi cô gái". Tuy nhiên, việc nổi tiếng này kéo theo biết bao phiền toái đến Zrakas, thậm chí ngay cả khi anh đang đánh răng hoặc đang làm việc. Điều này bắt buộc anh chàng phải "diễn" ở bất kỳ mọi lúc, mọi nơi. 

Anh từng không ít lần bị Bousquet hất tay khỏi bữa ăn để có được góc ảnh hoàn hảo nhất đăng lên Instagram. Tuy nhiên, để có được sự hòa hợp và bình yên bên vợ sắp cưới, anh học cách chấp nhận, không chỉ để ủng hộ Bousquet mà còn tạo nên những khoảnh khắc đẹp, nếu cô nàng không trở thành một người nổi tiếng cũng khó mà có được. 


Vũ Nguyễn (theo The NY Post)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ