Zới Trẻ

Hot girl Hàn công khai mặt thật, nợ cư dân mạng ngàn lời xin lỗi

An Nguyên (theo Oddity Central)

Đăng lúc 18:27 | 21/03/2021

Nữ YouTuber đã tự công khai con người thật của mình sau những đoạn clip khoe gương mặt xinh xắn, giọng hát ngọt ngào.

Xuất hiện trên YouTube với tư cách là một người đam mê âm nhạc, Rui rất thường hay cover những bài hát cô yêu thích. Rui bắt đầu sự nghiệp "hát lại" của mình vào tháng 8-2020. Đến nay, cô đã có gần 15 ngàn người theo dõi trên các tài khoản mạng xã hội của mình. 

Vẻ ngoài xinh xắn cùng giọng hát ngọt ngào của Rui đã giúp cô nhanh chóng được nhiều người theo dõi.

Không chỉ đăng tải các clip về cover nhạc, Rui còn hay sản xuất thêm những nội dung xoay quanh cuộc sống của mình để chia sẻ với người hâm mộ. Thế nên, cô gái xinh xắn chưa từng xuất hiện trong bất kỳ cuộc giao lưu truyền thông này rất được lòng fan. 

Tuy nhiên, chính Rui đã đăng tải một video tự khai nhận rằng mình chỉ là một sản phẩm của trí tuệ nhân tạo, không hoàn toàn là người thật. Đoạn clip này thu hút gần 300.000 lượt xem, vượt trội hẳn so với những video từng đăng tải của Rui. 

Nhìn kỹ xem, Rui có "ảo" không nè?


Theo lời tâm sự của nữ YouTuber, cô là người thật, với giọng hát thật. Tuy nhiên, vẻ ngoài của Rui không đáp ứng tiêu chuẩn cái đẹp của xã hội Hàn Quốc nên bản thân đã nhờ cậy đến công nghệ để "cải thiện cơ hội xuất hiện". Ngay lập tức, người dùng YouTube đã phản ứng trước màn trần thuật này của Rui. 

Người ủng hộ cô nói thật, khen Rui đã dũng cảm trước khi cô ngày càng nổi tiếng. Một bộ phận khác buông lời dèm pha, trách cô đã "nợ đàn ông ngàn lời xin lỗi" khi không trung thực ngay từ đầu. Thậm chí, nhiều người dùng còn hỏi: "Liệu cô sẽ nhận được nhiều lượt theo dõi nếu không tận dụng vẻ ngoài rạng rỡ kia?".

Sau khi lột chính mặt nạ của mình, nữ YouTuber đã chỉnh sửa các thông tin trên các video lẫn phần giới thiệu, thêm ghi chú "người ảo Rui" để mọi người biết rõ thay vì giấu diếm như trước. Tuy nhiên, gương mặt thật vẫn còn là một ẩn số, khiến nhiều bình luận tò mò xuất hiện ngày càng nhiều trên tài khoản cá nhân của Rui. 

Tuy Rui "ảo" nhưng Rui cũng rất "thật" nhé vì công nghệ đã giúp cô nàng không bị phát hiện ra trong một thời gian.

Công ty chủ quản của Rui là DOB đã thông báo rằng, công nghệ của họ phát triển khác với "deepfake". Khuôn mặt do công ty tạo ra sẽ giống người thật đến mức người thật cũng không thể nhận ra. Bằng chứng nằm ở những clip của Rui, bất kỳ cô xuất hiện tại đâu hoặc trong hoàn cảnh nào, mọi thứ đều rất tự nhiên, chẳng hề có sơ hở, lỗi kỹ thuật.

"Phải chăng, thời của "người ảo" đã đến rồi?", một cư dân mạng nhận xét!


An Nguyên (theo Oddity Central)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ