Zới Trẻ

Hot girl Đài mặc bikini cùng trai cởi trần dạo trung tâm thương mại

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 13:00 | 30/03/2021

Bộ ba tản bộ thong dong trong trung tâm thương mại khi đang diện những trang phục mát mẻ, bất chấp sự đông đúc thường thấy ở một địa điểm công cộng.

Hai cô gái diện bikini cùng chàng trai bán nude "náo loạn" mạng xã hội xứ Đài.

Những hình ảnh gây xôn xao mạng xã hội xứ Đài này được trang Ettoday chụp tại trung tâm thương mại Global Mall Pingtung Store (huyện Bình Đông, phía nam Đài Loan). 

Trong ảnh, hai cô gái diện bikini vô cùng gợi cảm, khoác hờ áo khoác mỏng manh, không thắt dây. Thanh niên đi bên cạnh chỉ mặc độc nhất chiếc quần đùi, khoe trọn thân hình bán nude lực lưỡng. 

Thậm chí, ở một tấm hình - cả hai chị em vô tư cởi luôn chiếc áo khoác và xoay vòng ba ngoại cỡ về phía ống kính, bất chấp địa điểm lui tới là một trung tâm thương mại đông đúc.

Nhiều người trên mạng xã hội Đài Loan đã vô cùng bất ngờ trước hình ảnh này. Họ đồng loạt phản ứng và bình luận: "Tại sao người ta có thể mặc như vậy khi đi mua sắm ở trung tâm thương mại?!". 

Bộ ba tạo dáng với trang phục không thể "mát mẻ" hơn được nữa giữa chốn công cộng.

Được biết, tâm điểm của bức hình đều là những gương mặt nổi tiếng trên mạng của Đài Loan. Hai cô gái là chị em nhà Raiklang, con lai Thái - Đài, còn chàng trai là Simon Wang. 

Trước phản ứng dư luận, anh chàng đã khóa tài khoản mạng xã hội. Trong khi đó, chị em nhà Raiklang vẫn coi như chưa hề xảy ra chuyện gì. Trên trang cá nhân, những hình ảnh gợi cảm của họ vẫn khiến dân tình "bỏng mắt" nếu có... lỡ  nhìn thấy. 

Hiện, hình ảnh phản cảm của bộ ba này khiến nhiều người vô cùng ngán ngẩm. Có khi nào từ "vụ án" này, các trung tâm thương mại sẽ ra quy định trang phục khi ra vào nơi công cộng không?


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ